Tư vấn mở tiệm giặt là từ A-Z, cần khoảng bao nhiêu tiền ?

Cập nhật : 13-12-2019, 4:17 pm - Lượt xem : 3036

Tư vấn mở tiệm giặt là từ A-Z

Hoặc gọi tư vấn mở cửa hàng giặt là: 0912 530 5110976 176 038

Ngày nay với cuộc sống “hiện đại” và con người “công nghiệp”  việc bận rộn với biết bao nhiêu mọi thứ bộn bề. Công việc bên ngoài xã hội còn lo chưa xong thì những việc nhỏ nhặt như giặt rũ. Việc giặt là ( giặt ủi ) được coi là công việc của những bà (chị) nội trợ. Thực tế cuộc sống giờ đây những phụ nữ hiện đại ngày càng nhiều, họ thành công trong các công việc xã hội. Việc nhà lại là 1 gánh nặng đối với những người phụ nữ này. Áo quần không ai giặt và gấp cho nên ở các thành phố lớn ta tìm đến những dịch vụ giặt là để đáp ứng nhu cầu về chăm sóc quần áo.

Một trong những cửa hàng giặt là giặt sử dụng máy giặt LG Giant-C

Loanh quanh SEARCH trên GOOGLE ta thấy có rất nhiều người quan tâm đến việc mở tiệm giặt là ủi,  Kèm theo đó là các coment cũng như câu hỏi thường đặt ra như: mở cửa hàng giặt khô là hơi, mở tiệm giặt là tốn bao nhiêu tiền? xin kinh nghiệp mở tiệm giặt ủi? mở tiệm giặt ủi có lời không?….vv và mây mây các câu hỏi khác để “thắp sáng khởi nghiệp” với mô hình kinh doanh giặt là. Hôm nay Điện Máy ABC – An Phú xin chia sẻ tất cả mọi thứ có liên quan, mong rằng sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm bổ ích về mở 1 cửa hàng giặt là kinh doanh hiệu quả.

Một trong những cửa hàng giặt là giặt sử dụng máy giặt LG Giant-C

1- Các bước tư vấn mở tiệm giặt là 

Để ra quyết định mở 1 tiệm giặt là, bạn phải xác định ngay được khách hàng của bạn là những ai ? họ ở đâu và làm gì (doanh nghiệp hay khác hàng lẻ).

  • Nếu khách hàng của bạn là doanh nghiệp, bạn phải ký được các hợp đồng lớn  về số lượng giặt là hàng ngày, tháng, năm – định mức, (ví  thử như: công ty may, khách sạn, quán ăn, trường học, đồng phục công ty,…) thì bạn nên thì bạn nên đầu tư dàn máy công suất lớn và chọn các hãng máy “xịn” 1 chút, Với đội ngũ kinh doanh mời chào dịch vụ giặt là, hoặc bạn có khả năng cơ bản hoặc nâng cao của kinh doanh online ( marketing online ).
  • Nếu khách hàng của bạn là cá nhân: Thì bước chọn địa điểm của bạn phải thực sự gần các khu vực đông dân cư, tầng lớp bận rộn với công việc nhiều và sẵn sàng chi trả cho việc giặt rũ.

2- Tư vấn mở tiệm giặt  với nguồn vốn như thế nào là hợp lý

Nhìn vào điều 1 phía trên, thì việc bạn chọn 1 loại khách hàng mục tiêu để đầu tư,

Nếu tập khách hàng của bạn là khách hàng lẻ thì bạn đầu tư cũng không nhiều, Với tầm vốn từ 50-100 triệu các bạn đã có ngay 1 tiệm giặt là ưng ý nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải chọn được 1 đia điểm thật “đắc địa”

Bạn lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp với gia đình, thường là từ 7kg, 9Kg. Lựa chọn dòng máy lồng ngang (vì lồng ngang giặt sạch hơn lồng đứng)

Những dòng máy phù hợp như: máy giặt chuyên dụng LG Giant C, Electrolux, Samsung … với tầm giá khoảng 10 triệu đồng trở lên. Đầu từ khoảng 3 đến 5 cặp máy giặt sấy là ổn.

Một trong những cửa hàng giặt là giặt sử dụng máy giặt LG Giant-C

Nếu tập khách hàng của bạn là doanh nghiệp hoặc chuyên giặt là công nghiệp, bạn nên chọn những mặt bằng có thể ở trong ngõ, hẻm, có diện tích lớn. Việc lựa chọn những dòng máy giặt công nghiệp cũng nên suy nghĩ kỹ, vì chi phí mua máy móc khá lớn. Tùy theo nguồn vốn ban đầu bao nhiêu để quyết định lựa chọn những dòng máy phù hợp. Bạn cũng nên quan tâm những dòng máy giặt chuyên dụng LG là ổn, khoảng 44 triệu cho máy giặt và 33 triệu cho máy sấy, dòng máy giặt chuyên dụng LG có nguồn gốc nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng, mới 100%, + chi phí đặt cọc mặt bằng, biển bẳng.

Một trong những cửa hàng giặt là giặt sử dụng máy giặt LG Giant-C

Như hình trên thì vốn đầu tư ban đầu tương đối lớn, bởi những dòng máy này nhập khẩu về khá đắt tiền, bạn cần phải có kế hoạch kinh doanh

  • Có thể cho nhân viên đi chạy thị trường nhận đồ
  • Hoặc là phải có hệ thống kinh doanh online mang khách hàng về ổn định

Và luôn luôn dự phòng 1 nguồn vốn lưu động để nhập hóa chất và phát triển kinh doanh

Tùy theo khu vực và tùy theo loại đồ cần giặt để tính tiền, giặt áo quần khác, chăn mền khác, áo vét khác….. hoặc bạn có thể chọn cách tính tiền theo từng mẻ giặt.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT LỚN NHẤT NĂM

Nhằm hỗ trợ các khách hàng và các chủ đầu từ mở cửa hàng giặt sấy hiện đại. Điện Máy ABC - An Phú Laundry tung ra chương trình hỗ trợ đặc biệt lớn nhất năm cụ thể như sau:

1. Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 01/12/2019 đến ngày 31/12/2019

2. Nội dung chương trình

  • Mua 01 bộ máy giặt sấy chuyên dụng LG Giant-C trị giá 77.000.000đ/bộ giảm 10%.
  • Mua từ 02 bộ đến 03 bộ máy giặt sấy chuyên dụng LG Giant-C trị giá 77.000.000đ/bộ giảm 15%
  • Mua từ 04 bộ máy giặt sấy chuyên dụng LG Giant-C trở lên trị giá 77.000.000đ/bộ giảm 20%

Đặt điểm nổi bật máy LG Giant-C:

- LG Giant-C là máy sấy chuyên dụng cho mô hình kinh doanh giặt ủi trên thế giới.

- Máy giặt LG Giant-C giặt thời gian nhanh trong 34 phút/lần giặt

- Máy giặt LG Giant-C thiết kế lồng giặt nghiêng 10 độ, động cơ inverter tiết kiệm điện năng và lượng nước tiêu thụ.

- Có thể lựa chọn sử dụng loại điện hoặc gas cho phù hợp với từng mô hình riêng.

- Với công suất sấy lớn (sấy đồ trong ∼ 35 phút) chỉ cần sử dụng dòng điện thông thường.

- Nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt nên thích hợp với các cửa hàng giặt là hoặc các spa, nhà trẻ, chung cư mini, nhà nghỉ, khách sạn…

Nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc, phân phối độc quyền bởi Điện Máy ABC - An Phú Laundry.

- Bảo hành toàn bộ máy 1 năm, động cơ bảo hành 4 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Tham khảo thông số kỹ thuật máy giặt LG Giant: Click ngay!!!

Tham khảo thêm trong mục tư vấn mở tiệm giặt là tại Blog

Hoặc gọi tư vấn mở cửa hàng giặt là: 0912 530 5110976 176 038

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm