Xem Tủ Lạnh SBS Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST tại kho Điện Máy ABC

Cập nhật : 12-07-2019, 4:31 pm - Lượt xem : 1109

Đến với Điện Máy ABC các bạn có thể xem Trực tiếp Tủ Lạnh SBS Sharp 626 lít SJ-FX630V-ST tại kho nguyên đai nguyên kiện. SJ-FX630V-ST Với tích hợp rất nhiều tiện ích như bảng điều khiển cảm ứng, làm đá nhanh, công nghệ khử mùi Nano Ag + Cu

Thiết kế sang trọng

Thiết kế sang trọng

 - Tủ lạnh tủ lạnh sharp sj-fx631v-sl được thiết kế với màu bạc trang nhã, cùng với bảng điều khiển bên ngoài làm tủ lạnh thêm phần sang trọng.

Làm đá nhanh

 

Làm đá nhanh - Tủ lạnhtủ lạnh sharp 626 lít sj-fx631v-sl có thể chuyển ngay lập tức từ 0°C đến - 2°C  từ đó bạn có thể nhạnh lạnh đồ uống và thức ăn nhanh chóng, và giữ lạnh thực phẩm được lâu.

Công nghệ khử mùi Nano Ag + Cu

Công nghệ khử mùi

 

 - Tủ lạnh tủ lạnh sharp sj-fx630v-be 626 lít inverter giúp lọc các vi khuẩn và mùi hôi khó chiu, giúp không cho chúng phát triển trở lại, đồng thời giúp giảm mùi của các thực phẩm nặng mùi. Từ đó giúp cho gia đình bàn có bữa ăn ngon và tốt cho sức khoẻ hơn. 

Hệ thống làm lạnh kép

 

  Lam lạnh kép

 - Hệ thống làm lạnh kép giúp đữa các luồng gió lạnh bên trong tủ đi đều khắp các góc của tủ lạnh. Từ đó, giúp hoa quả luôn giữ được nhiệt độ ở mức ổn định, giúp hoa quả luôn được tươi mới như lúc mới mua về.

Hiện tại, Điện Máy ABC đang phân phối rất nhiều tủ lạnh, click vào đây để xem nhiều hơn>>https://dienmayabc.com/tu-lanh-sharp.html

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm