TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP

Cập nhật : 12-10-2018, 11:27 am - Lượt xem : 1768

Làm sao để chọn được 1 chiếc máy lọc không khí Sharp? Dưới đây, Điện Máy ABC sẽ giúp bạn đưa ra yếu tố quan trọng nhất nhưng lại đơn giản để có thể chọn lựa một chiếc máy lọc không khí phù hợp với gia đình.

1 Diện tích phòng

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một chiếc máy lọc không khí gia đình đó chính là diện tích sử dụng. Thông thường bạn nên chọn công suất của máy lớn hơn diện tích của phòng để đảm bảo vấn đề hiệu quả (nhanh hơn, triệt để hơn). Hiện các máy trên thị trường có các khoảng công suất như sau: 20m2, 30m2, 40m2, 60m2, 80m2, 100m2… trong đó mức công suất từ 20m2–40m2 chiếm đa số các loại model hiện nay.

2 Nhu cầu sử dụng


Hiện nay, những chiếc máy lọc không khí trên thị trường thường được trang bị thêm những tính năng cao cấp như khả năng tạo ẩm, hút ẩm, bắt muỗi…Nên tùy vào nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn có nên mua những sản phẩm có thêm tính năng này hay không? Vì thông thường giá của những model có tích hợp thêm tính năng cao cấp sẽ cao hơn khoảng 1–1.5 triệu đồng so với những sản phẩm chỉ đơn thuần chức năng lọc không khí.

Những sản phẩm máy lọc không khí tạo ẩm thì ngoài chức năng lọc không khí thông thường máy sẽ được trang bị thêm khay chứa nước sạch và màng lọc tạo ẩm để giúp tăng độ ẩm không khí lên trong quá trình lọc không khí. Và ngược lại trên những sản phẩm hút ẩm.

Còn trên những sản phẩm máy lọc không khí có chức năng bắt muỗi (hiện chỉ có Sharp là hãng trang bị chức năng này cho sản phẩm) thì máy sử dụng tấm keo bắt muỗi kèm với đèn UV nhằm thu hút muỗi lại gần và sẽ bị tấm keo dính muỗi bắt lại.

3 Thương hiệu

Máy lọc không khí Sharp

Là sản phẩm thông dụng nhất trong trong các hãng hiện nay bởi giá bán, số lượng chủng loại và mức độ sẵn hàng. Các sản phẩm máy lọc không khí, máy lọc không khí bắt muỗi, máy lọc không khí xe hơi của Sharp được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan và các sản phẩm hút ẩm, tạo ẩm thì sản xuất tại Trung Quốc.

Điểm mạnh của máy lọc không khí Sharp đó là công nghệ PlasmaCluster Ion độc quyền. Với cơ chế phát ion âm trong không khí và phá vỡ cấu trúc vi khuẩn, virus và cả mùi khó chịu trong không khí.

Trên đây là những vấn đề bạn cần lưu ý trong quá trình chọn mua máy làm sạch không khí cũng như các ưu điểm của máy lọc không khí. Điện máy ABC sẽ giúp ích được bạn trong quá trình chọn mua một sản phẩm có lợi cho sức khỏe, giúp gia đình bạn tránh xa được khói bụi thành phố, bảo vệ các thành viên tránh xa ô nhiễm không khí.

>> Xem thêm: 7 công dụng tuyệt vời của máy lọc không khí Sharp với sức khỏe

Điện máy ABC

Tham khảo một số sản phẩm
Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A - Chính hãng

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E-A - Chính hãng

2.290.000 đ -13%

2.640.000 đ

(0 nhận xét)

Còn hàng

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm