Tư vấn cách kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm

Cập nhật : 15-07-2018, 9:54 am - Lượt xem : 1765

Nhu cầu trải nghiệm âm thanh chất lượng cao của người dùng khiến cho loa của tivi không đủ để đáp ứng nhu cầu nữa, do đó việc kết nối tivi với một dàn loa là điều tất yếu. Hôm nay Điện Máy ABC sẽ hướng dẫn các bạn kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5 mm nhé.

1. Kết nối bằng jack cắm 3.5mm

Thông thường, cách này được áp dụng khi người dùng có nhu cầu cắm các loại loa vi tính. Jack cắm 3.5 mm của tivi có hình dáng và kích thước trùng khớp với lỗ cắm loa trên laptop hay điện thoại, cộng với ký hiệu đi kèm là AUDIO OUT.

Jack cắm 3,5mm trên tivi có thể kết nối với loa

Để kết nối, bạn chỉ cần cắm dây loa vào vị trí jack cắm 3.5 mm trên tivi và chọn chế độ xuất âm thanh ra loa là được. Dưới đây là 3 bước đơn giản nhất để kết nối tivi với loa qua jack cắm 3.5mm.

Bước 1: cắm loa vào tivi qua jack cắm

Bước 1: Cắm jack 3.5 mm vào cổng âm thanh 3.5 mm của tivi. Cổng này trên tivi có lỗ tròn, thường ký hiệu là AUDIO OUT.

Cắm điện để cung cấp nguồn điện cho loa

Bước 2: Lấy nguồn điện cho loa. Nếu là loa USB, bạn cắm dây USB của loa vào cổng USB của tivi. Trường hợp loa sử dụng dây cắm điện thông thường, bạn cắm dây vào ổ điện.

tận hưởng âm thanh sống động từ loa

Bước 3: Thưởng thức ngay các chương trình giải trí với âm thanh to và rõ.

2. Những lợi ích của việc kết nối tivi với loa thông qua jack cắm 3.5mm

Chỉ với cách kết nối loa với tivi qua jack cắm 3.5mm, những âm thanh bạn nghe được sẽ to và rõ hơn rất nhiều, đặc biệt là những chương trình có âm lượng nhỏ. Từ đó, tăng thêm sức hấp dẫn cho bản nhạc, hay bộ phim yêu thích mà không cần phải làm gì quá phức tạp.

Điện Máy ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm