Tủ lạnh Sharp có thực sự tốt không?

Cập nhật : 22-08-2019, 10:11 am - Lượt xem : 1220

Sharp có thể nói là thường hiệu tủ lạnh khá được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam, bởi hầu hết các gia đình, bệnh viện, trường học đều sử dụng các sản phẩm của Sharp.

Vậy tủ lạnh Sharp có tốt không? Và chúng ta có nên mua tủ lạnh Sharp không? Cùng Điện Máy ABC tìm hiểu về tủ lạnh Sharp và cho mình câu trả lời chính xác nhất.

tủ lạnh Sharp có tốt không?

Ưu điểm của tủ lạnh Sharp

Được nhiều người tiêu dung ưu thích sử dụng, so với các dòng tủ lạnh khác. Tủ lạnh Sharp có có nhiều những ưu điểm, có thể kể đến như:

- Công nghệ j-tech inverter

So với các tủ lạnh thông thường thì công nghệ j-tech inverter của Sharp giúp tang khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 35%. Ngoài ra giúp tủ có độ bền cực cao, động cơ hoạt động êm ái và ổ định.

- Hoạt động êm ái

Là thương hiệu tới từ Nhật Bản và sản xuất tại Thái Lan, tủ lạnh Sharp nổi tiếng hoạt động êm ái và gần như không gây bất cứ tiếng động nào. Bên cạnh đó với xuất xứ Thái Lan giúp chất lượng sản xuất và thiết kế đạt tiêu chuẩn hang đầu.

- Khử mùi Nano Bạc Đồng

Đối với các dòng tủ lạnh Sharp đều được hang trang bị công nghệ khửi mùi Nano đồng giúp tủ lạnh lọc sạch vi khuẩn, mui hồi và luôn giữa cho chúng không phát triển trở lại.

- Hệ thống làm lạnh kép

Các tủ lạnh ngày nay đều được trang bị hệ thống làm lạnh kép và tủ lạnh Sharp cũng không ngoại lệ, các tủ lạnh Sharp đều được trang bị hệ thống làm lạnh kép giúp tang cường khả năng giữ thực phẩm tươi, giúp ngăn ngừa sự mất nước ở thực phẩm, giúp thực phẩm luôn xanh tươi.

- Xuất xứ Thái Lan

Khác với các hãng sản xuất khác, tủ lạnh Sharp được sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Tủ lạnh được bảo hành 12 tháng cho toàn bộ máy và động cơ inverter được bảo hành 10 năm.

Đánh giá mức giá cả của tủ lạnh Sharp

So với hầu hết các dòng tủ lạnh đang có mặt trên thị trường, thì với thương hiệu Nhật Bản và sản xuất tại Thái Lan thị giá bán tủ lạnh Sharp khá rẻ so với các thương hiệu khác. Nhưng chất lượng sản phẩm của tủ lạnh Sharp manh lại cho người tiêu dung thì mức giá này khá rẻ so với chất lượng của sản phẩm mang lại.

Trên đây là một số thông tin về tủ lạnh Sharp, mong rằng với những thông tin này bạn đã có thể cho mình những sự lựa chọn đúng đắn để mua cho mình chiếc tủ lạnh tốt nhất.

Công ty Cổ phần Thương Mại Điện Tử An Phú

Địa chỉ: Số 35, ngõ 683 Nguyễn Khoái, Phường Thành Trì, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 0967025111

Email: abcdienmay@gmail.com

Website: dienmayabc.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm