Top 2 tủ lạnh Hitachi có inverter bán chạy nhất hiện nay

Cập nhật : 11-03-2018, 1:58 pm - Lượt xem : 268

Tủ lạnh Inverter tiết kiệm điện đang được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn hàng đầu. Điện máy ABC giới thiệu đến bạnTop 2 tủ lạnh Hitachi có inverter bán chạy nhất hiện nay

 

1. Tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 GBW 2 cánh 395 lít 

Tủ lạnh Hitachi VG470PGV3 GBW là một thiết bị nội thất tiện nghi và sang trọng giúp tô điểm thêm nét hiện đại cho không gian sống của bạn

Tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 GBW 2 cánh 395 lít

Tủ lạnh Hitachi này sử dụng màng lọc Nano Titanium để kháng khuẩn và khử mùi giúp cho tất cả thực phẩm trong tủ đều được tươi ngon và giữ được hương vị.

- R-VG470PGV3 GBW trang bị các khay thuỷ tinh có khả năng chịu lực cao giúp bạn thoải mái dự trữ nhiều thực phẩm mà không lo ngại.

- Tủ lạnh Hitachi 2 cửa này sử dụng hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập, nâng cao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng.

2. Tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 GBK 2 cánh 395 lít

Tủ lạnh Hitachi VG470PGV3 GBK là một thiết bị nội thất tiện nghi và sang trọng giúp tô điểm thêm nét hiện đại cho không gian sống của bạn.

Tủ lạnh Hitachi R-VG470PGV3 GBK 2 cánh 395 lít

Tủ lạnh Hitachi này sử dụng màng lọc Nano Titanium để kháng khuẩn và khử mùi giúp cho tất cả thực phẩm trong tủ đều được tươi ngon và giữ được hương vị.

Tủ lạnh Hitachi 2 cửa này sử dụng hệ thống quạt kép giúp từng ngăn tủ được làm lạnh một cách độc lập, nâng cao hiệu suất làm lạnh và tiết kiệm điện năng.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: tủ lạnh, tủ lạnh hitachi,
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm