Tổng hợp những tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

Cập nhật : 26-07-2018, 10:39 am - Lượt xem : 1259

Ngoài việc sở hữu những thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, máy giặt LG còn có những tính năng hiện đại mà các hãng máy giặt khác không có. Dưới đây là tổng hợp những tính năng hiện đại nhất của dòng máy giặt LG, hãy cùng Điện Máy ABC tham khảo nhé.

1. Công nghệ giặt 6 motion -  tốc độ giặt linh hoạt

Đây là công nghệ giặt mới đang được áp dụng trên nhiều dòng máy giặt hiện đại. Với 6 thao tác khác nhau: nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập, đảo, giúp điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt một cách linh hoạt như bạn đang giặt bằng tay.

 tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

2. Công nghệ giặt Turboshot - tẩy sạch mọi vết bẩn

Được LG áp dụng trên các máy giặt lồng đứng từ năm 2016. Sử dụng các vòi nước phun khác nhau với áp lực lớn, khả năng chuyển động độc đáo của lồng giặt góp phần làm sạch quần áo tốt hơn và nhanh hơn.

tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

3. Động cơ truyền động trực tiếp - hạn chế tiếng ồn

Còn gọi là máy giặt lồng trục. Cơ chế chuyển động nhờ dây curoa với động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt nên khi quay thì động cơ quay theo, giảm được tiếng ồn khi hoạt động và hạn chế rung lắc so với các máy giặt thường.

tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

4. Chẩn đoán thông minh - khắc phục lỗi trên máy giặt

Chức năng giúp người dùng nhanh chóng biết máy giặt đang bị lỗi gì thông qua điện thoại cơ bản, smartphone mà không cần đến nhân viên bảo hành. Bạn có thể tự khắc phục một số lỗi nhỏ của máy giặt như nắp máy giặt không chặt, đường nước vào bị hở,...

tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

5. Tính năng giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn gây hại

Nước nóng giúp bột giặt hòa tan dễ hơn, tăng hiệu quả giặt, mọi vết bẩn sẽ dễ dàng bị đánh bay.Đặc biệt, nhiệt độ nước giặt sẽ thay đổi theo từng loại vải khác nhau: vải mỏng, đồ cotton, đồ len, khăn tắm,...

tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

6. Tính năng giặt hơi nước TrueSteam hoặc SpaSteam

Máy giặt LG tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn nhờ vào hơi nước nóng, khử sạch mùi khó chịu trong lồng giặt, đảm bảo mùi thơm cho quần áo, thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ, bảo vệ làn da bé một cách an toàn.

tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

7. Công nghệ TurboWash giặt sạch nhanh chóng

LG Turbowash có khả năng giặt một khối lượng lớn, mà vẫn giặt sạch quần áo giữ mùi thơm dài lâu cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm gần 1 giờ giặt giũ và giảm hao phí 15% điện năng và 40% nước so với máy giặt thông thường.

tính năng hiện đại trên dòng máy giặt LG

>> Xem thêm: Máy giặt LG lồng ngang chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay

Hotline: 0967 025 111

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm