Tin vui cho người dùng Smart Tivi LG 49 inch trên thị trường Việt

Cập nhật : 15-11-2017, 10:58 am - Lượt xem : 419

Với những người yêu công nghệ thì chắc chắn sẽ rất vui mừng khi biết được rất nhiều những tính năng nổi trội sẽ hội thụ vào siêu phẩm Smart Tivi LG 49 inch. Và ngay sau đây chúng ta cùng nhau khám phá nào.

Smart tivi là gì?

Tương tự như điện thoại thông minh gọi là Smartphone, Smart tivi LG chính là một chiếc tivi thông minh.

Tivi thông minh sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

- Kết nối mạng được (bao gồm cả mạng dây và mạng wifi).

Tivi LG giá rẻ sẽ chạy trên nền tảng một hệ điều hành nào có, có RAM xử lý, có bộ nhớ và có giao diện thông minh.

Smart tivi sẽ có giao diện thông minh

- Tivi có ứng dụng. Ngoài các ứng dụng phổ biến như Zing TV, YouTube, Trình duyệt web, FPT Play... thì sẽ có một kho ứng dụng đủ các thể loại (tuỳ tivi có thể hàng chục đến hàng trăm ứng dụng Việt Nam và nước ngoài.)

- Các tính năng thông minh như: điều khiển smart tivi lg  bằng điện thoại, chiếu màn hình hình điện thoại lên tivikhông cần dây cáp. Ngoài ra còn có thể có tìm kiếm bằng giọng nói, nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển bằng cử chỉ.

Tin vui cho người dùng Smart Tivi LG 49 inch trên thị trường Việt

Smart tivi hỗ trợ nhiều tính năng kết nối thông minh

- Nhiều model Smart tivi có thể dùng được remote thông minh: có micro để tìm bằng giọng nói, có con lăn như chuột máy tính....

- Có thể hỗ trợ dùng được chuột, bàn phím, có thể kết nối tay cầm chơi game

Kết nối đa dạng trên Tivi LG

HDMI

Tin vui cho người dùng Smart Tivi LG 49 inch trên thị trường Việt

Hầu hết các tivi hiện đại đều có cổng HDMI, vậy HDMI là gì? Hiểu một cách đơn giản HDMI là một chuẩn kết nối được tích hợp trên tivi, cho phép tivi có thể kết nối với các thiết bị ngoài thông qua cáp HDMI. Kết nối HDMI giúp việc kết nối của tivi với các thiết bị như laptop, điện thoại, bluray, trở nên đơn giản không còn cần đến 3 dây cáp như cách kết nối trước đây.

USB

Tin vui cho người dùng Smart Tivi LG 49 inch trên thị trường Việt
Cổng USB trên tivi LG

Kết nối USB là một dạng chuẩn kết nối trực tiếp thiết bị lưu trữ (ở cứng/ USB) với tivi thông qua cổng USB. Nhờ việc kết nối này mà nội dung dữ liệu như phim, ảnh, video được chuyển thẳng lên màn hình tivi mà không cần thông qua cáp hay thiết bị hỗ trợ khác như đầu Blu-ray/ DVD, nâng cao độ nhanh chóng và tính tiện lợi cho việc truyền tải thông tin.

Internet

Tin vui cho người dùng Smart Tivi LG 49 inch trên thị trường Việt
Kết nối Internet cho phép truy cập và sử dụng nhiều ứng dụng xã hội hay

Một chiếc Smart tivi hiện đại trước hết là khả năng kết nối Internet, cho phép người dùng xem phim, nghe nhạc hay đọc báo xem tin tức… Chỉ cần tivi của bạn được kết nối với mạng thì hầu như bạn đã có thể nắm trong tay các tiện ích từ Internet đem đến. Hầu hết các dòng smart tivi LG đều có hỗ trợ kết nối mạng LAN hay Wifi cho phép người dùng truy cập vào Internet.

2nd Display

2nd Display cho phép bạn xem tivi trên màn hình SmartPhone hay laptop bằng những thao tác đơn giản trong vùng phủ sóng wifi, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ một khúc cảnh phim gây cấn nào mà không cần phải ngồi trước màn hình tivi, mở ra một không gian xem tivi rộng hơn và thuận tiện hơn.

Tin vui cho người dùng Smart Tivi LG 49 inch trên thị trường Việt

Miracast

Miracast là một phương thức truyền tải, kết nối nội dung không dây do một tổ chức có tên WiFi (WiFi Alliance) tạo nên. Điểm mạnh của Miracast đó là khả năng kết nối không dây, nhờ vào đó bạn không bị giới hạn bởi dây dẫn. Kết nối này cho phép điện thoại phản chiếu lại toàn bộ hình ảnh đang xuất hiện trên màn hình điện thoại, chính điều này giúp bạn trải nghiệm được cảm giác “sướng” khi chơi game, lướt web, xem facebook… trên một màn hình lớn thay vì màn hình điện thoại/ máy.

Widi

Là một công nghệ hiển thị không dây của Intel, được ứng dụng tích hợp trên tivi LG, cho phép truyền tải bất kỳ nội dung nào như phim, hình ảnh từ một máy tính lên màn hình tivi mà không cần thiết bị hỗ trợ khác, đặc biệt là không cần đến bộ phát sóng wifi.

Dienmayabc.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm