Tivi Sony OLED A1 thiết kế đẹp không tì vết mà bạn nên xem ngay

Cập nhật : 09-10-2017, 9:22 am - Lượt xem : 324

Ngay từ khi mới được giới thiệu dòng tivi Sony OLED A1 đã nhận được rất nhiều lời khen về thiết kế mang tính đột phá, mê hoặc người đối diện của mình. Đây chắc hẳn là một bước tiến của Sony trong việc nâng cấp thiết kế tivi của hãng.

Thiết kế giấu chân đế, màn hình như treo giữa không trung

Với màn hình OLED cực kỳ mỏng, chân đế được thiết kế độc đáo khiến cho mỗi khi nhìn trực diện vào tivi, có cảm giác như một màn hình treo lơ lửng giữa không gian, một bức tranh biết chuyển động ấn tượng.

  tivi Sony OLED A1

Món đồ nội thất sang trọng cho căn nhà

Với dòng tivi OLED A1 này, Sony đã biến chiếc tivi thông thường trong gia đình trở thành một món đồ nội thất đắt giá, phù hợp với mọi không gian kiến trúc.

 tivi Sony OLED A1

Các nhà thiết kế của Sony tiết lộ thiết kế của dòng tivi này được lấy cảm hứng từ mong muốn biến tivi trở thành "một mảnh hòa hợp" với căn nhà bạn.

Chăm chút từng chi tiết để tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ

Chiếc Smart tivi Sony này được chăm chút kỹ càng từng chi tiết nhỏ, để mỗi bộ phận đều có vẻ đẹp riêng và tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút bất kỳ ai.

 tivi Sony OLED A1

Vẻ sang trọng không một chút tì vết

Sử dụng chất liệu kính kết hợp cùng viền nhôm sáng bóng, màu đen sang trọng cùng đánh bóng hóa học, chiếc tivi này có vẻ ngoài sang trọng là lịch lãm đến ngỡ ngàng.

Nhóm thiết kế cũng khéo léo biến hệ thống loa tích hợp ngay sau màn hình, tăng sự vững chãi cũng như thanh mảnh của tivi.

 tivi Sony OLED A1

Thiết kế mới của Sony đã thay đổi khái niệm tivi là công cụ trình chiếu thành hiện thân của sự sang trọng, đem đến một trải nghiệm xem khác biệt.

>> Xem thêm:  

>> Tivi Sony OLED A1 55 inch KD-55A1

>>Tivi Sony OLED A1 65 inch KD-65A1

DienmayABC.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm