Tại sao Top 2 máy giặt Electrolux lại bán chạy nhất năm 2017

Cập nhật : 11-07-2017, 2:47 am - Lượt xem : 385

Electrolux là thương hiệu nổi tiếng với máy giặt lồng ngang cùng tính năng tiết kiệm điện tối ưu. Dưới đây là Top 2 sản phẩm máy giặt của Electrolux bán chạy nhất năm 2017

1. Máy giặt Electrolux EWF12932S lồng ngang 9kg

Giá ABC: 14.390.000 ₫

Máy giặt EWF12932S được thiết kế mâm giặt xoay đa chiều, quần áo cùng bột giặt được đảo đều giúp làm sạch sâu mang đến cho bạn những bộ quần áo thơm tho, sạch bụi bẩn. Máy tích hợp công nghệ giặt Jetspray phun nước trực tiếp lên quần áo xả sạch cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

máy giặt Electrolux 9 kg

Máy giặt lồng ngang này của Electrolux nổi bật với tốc độ quay vắt cực mạnh 1200 vòng/phút, quần áo sẽ nhanh chóng được vắt khô sau khi giặt. Quần áo của bạn có thể khô nhanh chóng kể cả những ngày trời không có nắng. Bên cạnh đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi máy giặt được trang bị tính năng khóa an toàn, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ hay nghịch ngợm bạn cũng không cần lo lắng chúng gặp nguy hiểm.  

2. Máy giặt Electrolux EWF12942 lồng ngang 9kg

Giá bán: 11.390.000 ₫

Máy giặt EWF12942 9 kg sử dụng công nghệ Inverter tự động đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. Máy giặt của bạn sẽ hoạt động rất êm ái, không gây ra tiếng ồn cũng như làm sạch quần áo nhanh chóng.

máy giặt Electrolux 9 kg

Một ưu điểm nổi bật của máy giặt EWF12942 là an toàn tuyệt đối với da trẻ nhỏ. Công nghệ Vapour Action không chỉ giúp quần áo mềm hơn mà chế độ phun hơi nước nóng còn làm giảm chất dị ứng và vi khuẩn trên quần áo. Máy giặt có lồng tổ ong giảm thiểu sự co giãn quần áo, không bào mòn vải, quần áo của bạn được kéo dài tuổi thọ đáng kể.

Hi vọng với những thông tin về top 2 các dòng máy giặt bán chạy năm 2017 của Electrolux, bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy giặt ưng ý.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: máy giặt Electrolux 9 kg, máy giặt Electrolux chính hãng, máy giặt Electrolux giá rẻ, máy giặt Electrolux nhập khẩu,
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm