Tại sao nên chọn Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ FX631V SL ?

Cập nhật : 11-07-2019, 7:13 pm - Lượt xem : 2112

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ FX631V SL, tủ lạnh có phong cách sang trọng với phần màu sắc và kiểu dáng được thiết kế theo phong cách hiện đại và áp dụng những công nghệ tiên tiến như Công nghệ J-TECH Inverter giúp người dùng có khả năng tiết kiệm điện hơn, Màn Hình Hiển Thị Nhiệt Độ Bên Ngoài, Cấp Làm Lạnh Nhanh cùng rất nhiều những tính năng khác được tích hợp trên chiếc tủ lạnh này.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại

Tủ lạnh Sharp 626 lít SJ FX631V SL được thiết kế hiện đại

Tủ lạnh sharp sj-fx631v-st được thiết kế với màu trắng bạc cùng với thép chống gỉ và tủ lạnh có 4 cửa: 2 ngăn phía dưới dùng để làm đông, và 2 ngăn trên được dùng để làm lạnh.

Được áp dụng Công nghệ J-TECH Inverter

Công nghệ J-TECH Inverter

Hiện nay khi tủ lạnh tốn khá nhiều điện năng, thì tủ lạnh Sharp SJ FX631V SL đã cho ra giải pháp bằng cách áp dụng Công nghệ J-TECH Inverter giúp tủ lạnh có thể vận hành êm ái và tiết kiệm được điện năng tối ưu.

Màn hình hiển thị nhiệt độ bên ngoài

Màn hình hiển thị nhiệt độ

Màn hình hiển thị của tủ lạnh chạy dài theo chiều cao của tủ lạnh, các nút này giúp hiển thị các hoạt động bên trong của tủ lạnh, từ đó giúp người dùng có thể điều chỉnh các vận hành bên trong của tủ lạnh từ màn hình bên ngoài.

Cấp Làm Lạnh Nhanh 

Cấp Làm Lạnh Nhanh

Tủ lạnh có khả năng chuyển từ 0°C đến -2ºC, giúp bạn làm lạnh nhanh đồ uống và thực phẩm và có thể giữ được độ lạnh lâu.

Kính chịu lực

Cấp Làm Lạnh Nhanh

Các giá đỡ bên trong tủ lạnh được thiết kế bằng kính chịu lực nên bạn có thể thoải mái để các thực phẩm và đồ uống với số lượng nhiều mà không cần phải quan tâm đến trọng lượng.

Bộ lọc với các phân tử khử mùi Ag+Cu

Kính chịu lực

Bộ lọc với các phân tử khử mùi Ag+Cu giúp tủ lạnh sharp sj-fx630v-sl loại sạch các vi khuẩn mùi hôi, và  không cho chúng quay chở lại.

Hiện tại, điện máy ABC đang phân phối rất nhiều tủ lạnh sharp cao cấp, giá tủ lạnh có thể tham khảo thêm tại đây >>https://dienmayabc.com/tu-lanh-sharp.html

==============

Mua Tủ Lạnh Sharp - hãy tới Điện Máy ABC 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
Công Ty Cổ Phần TMĐT An Phú - DienmayABC.com
Mã số thuế: 0107833607
Địa chỉ: Số 35, ngõ 683 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: abcdienmay@gmail.com
Hotline: 0967 025 111 - 02438 615 111
Zalo: 0967025111

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm