Sony giới thiệu loạt TV OLED và LCDs được tích hợp Dolby Vision HDR

Cập nhật : 11-01-2018, 9:05 am - Lượt xem : 196

Tại CES 2018 năm nay, Sony đã đánh dấu năm thứ 2 gắn bó với màn hình OLED bằng cách công bố dòng tivi A8F mới với thiết kế truyền thống hơn so với các dòng trước. Trong khi trước đó, OLED đã gắn liền với thương hiệu LG và chính LG Display cũng là đơn vị cung cấp tấm nền OLED cho Sony trong lĩnh vực tivi.

Năm ngoái TV OLED A1E đầu tiên của hãng sở hữu công nghệ âm thanh Acoustic Surface mang lại bề mặt rung động truyền âm thanh thay cho các hệ thống loa tivi thông thường.

Tại CES 2018 năm nay, Sony đã đánh dấu năm thứ 2 gắn bó với màn hình OLED bằng cách công bố dòng tivi A8F mới với thiết kế truyền thống hơn so với các dòng trước. Model tivi này chỉ có 2 kích thước 55 inch và 65 inch.

TV OLED và LCDs được tích hợp Dolby Vision HDR
Thân đỡ truyền thống 

>> Xem thêm: Tivi OLED Sony 6 inch KD-65A1

Sự thay đổi lớn nhất trên dòng tivi A8F là Sony đã tháo bỏ phần thân đỡ phía sau, sử dụng giá đỡ bằng kim loại bên dưới để giữ độ cân bằng cho tivi. Điều này khiến cho thiết kế tivi trở nên tối giản và cơ bản hơn, nhưng cũng không kém phần bắt mắt. Chất lượng hình ảnh ngày một nâng cấp khi mà dòng tivi mới này được tích hợp công nghệ Dolby Vison và HDR 10.

TV OLED và LCDs được tích hợp Dolby Vision HDR
Thay bằng giá đỡ kim loại

Sony cũng một lần nữa nhấn mạnh đến bộ xử lý hình ảnh – X1 Extreme với khả năng kiểm soát chính xác số lượng các điểm ảnh khổng lồ và mở rộng khả năng của màn hình OLED để mang đến trải nghiệm hình ảnh 4K HDR ấn tượng nhất.

Với dòng TV LED, Sony mở rộng model X90F với đa dạng kích thước màn hình. Giờ đây model X90F có tất cả 5 kích cỡ gồm 85 inch, 75 inch, 65 inch , 55 inch và 49 inch. Bên cạnh đó, hãng cũng tích cực phát triển và bổ sung công nghệ độc quyền X-Motion Clarity giúp các cảnh chuyển động nhanh trở nên mượt mà và rõ ràng hơn.

TV OLED và LCDs được tích hợp Dolby Vision HDR
TV OLED thế hệ mới

Toàn bộ tivi thế hệ mới của hãng đều chạy hệ điều hành Android, hỗ trợ tính năng Google Assistant. Do đó, người dùng có thể mở các chương trình giải trí hoặc phim ảnh thông qua điều khiển giọng nói từ smartphone Android hoặc loa Google Home. 

Hơn thế nữa, tivi còn tích hợp cả tính năng Alexa của Amazon, thực hiện những lệnh tương tự thông qua loa Echo...

DienmayABC.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm