Samsung ra mắt TV Samsung QLED Q6F - Tuyệt tác công nghệ ngay trong tầm tay

Cập nhật : 21-07-2018, 3:58 pm - Lượt xem : 1521

Samsung chính thức ra mắt TV QLED Q6F – sản phẩm mới nhất của dòng TV cao cấp Samsung QLED. Samsung Q6F vẫn có các tính năng và chất lượng hình ảnh của dòng QLED 2018 nhưng có giá bán rẻ hơn nhằm tiếp cận số đông người dùng.

Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu chiếc TV QLED Q6F, sản phẩm mới nhất của dòng TV cao cấp Samsung QLED. Dòng TV Q6F vẫn kế thừa chất lượng hình ảnh và thiết kế của Samsung QLED nhưng có giá bán tiếp cận số đông hơn.

Công nghệ AI kết hợp với công nghệ chấm lượng tử tạo ra chất lượng hình ảnh (màu đen/độ rực rỡ/độ sáng) với độ tương phản phong phú và chi tiết hơn, tái tạo 100% dải màu sắc, với độ sáng đến 1000 nits.QLED TV, dựa trên công nghệ AI, được trang bị cơ sở dữ liệu sẽ nghiên cứu và phân tích trước hàng triệu hình ảnh để gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao 4K.

Samsung ra mắt TV Samsung QLED Q6F - Tuyệt tác công nghệ ngay trong tầm tay

Bên cạnh đó, TV QLED Q6F được tích hợp công nghệ tương phản Q HDR chuẩn HDR 10+, giúp các khung cảnh tối hoặc nhiều bóng mờ sắc nét hơn.

TV QLED Q6F có thiết kế 360 độ không viền và chỉ có một sợi cáp kết nối kiêm dây nguồn như dòng TV QLED thế hệ mới nhất. TV cũng có chế độ hình nền Ambient Mode, cho phép hiển thị ảnh nền với các thông tin thời tiết, mặt đồng hồ,... để biến TV như một bức tranh treo tường

Samsung ra mắt TV Samsung QLED Q6F - Tuyệt tác công nghệ ngay trong tầm tay

.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm