Phần mềm hệ thống cho tivi Android Sony 49 inch có gì mới trong năm tới

Cập nhật : 15-12-2017, 11:20 am - Lượt xem : 293

Tivi Android Sony 49 inch vốn đã không quá xa lạ với những người sử dụng công nghệ trong những năm gần đây. Vậy Android tivi Sony có gì thú vị? Cách cập nhật phần mềm hệ thống cho Android tivi Sony làm sao? Cùng tìm hiểu ở ngay bài viết sau.

Tivi Android Sony có gì thú vị?

Theo thông tin mà Sony cung cấp, thì Tivi Android Sony 49 inch chạy nền tảng Android tivi chứ không phải giả lập hệ điều hành Android tivi. Điều này có nghĩa là, Android tivi Sony sẽ hoạt động tốt hơn, mượt hơn cũng như giúp cho người dùng sử dụng các ứng dụng đơn giản và dễ dàng giống như đang dùng một chiếc máy tính bảng ngoại cỡ.

Phần mềm hệ thống cho tivi Android Sony 49 inch có gì mới trong năm tới
Bên cạnh điện thoại và máy tính bảng Android Sony giờ còn có luôn tivi Android

Với phương châm giúp người dùng tận hưởng cả thế giới giải trí tuyệt vời với Tivi Android Sony 49 inch. Năm 2015, Sony mang đến nhiều model tivi Android bao gồm: W800C (có 2 kích thước 43- 50 inch),W850C với kích thước 65 inch,... với đa dạng độ phân giải, tần số quét,....

Với hệ điều hành Android tivi lần này, Sony mang đến cho người dùng những tính năng cơ bản nhất của Android như:

- Kho ứng dụng Google Play với nhiều nội dung giải trí phong phú hỗ trợ tiếng Việt và tiếng Anh.

- Google Cast cho phép Cast ứng dụng/ nội dung ứng dụng lên tivi từ thiết bị di động để thưởng thức tốt hơn với màn hình lớn.

- Voice Search cho phép tìm kiếm thông tin bằng giọng nói trong đó hỗ trợ lên đến 42 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt từ đó giúp người dùng có thể sử dụng tốt hơn.

Phần mềm hệ thống cho tivi Android Sony 49 inch có gì mới trong năm tới
Google Cast cho phép Cast nhanh hình ảnh từ thiết bị di động lên tivi

Bên cạnh đó, Android tivi Sony còn hỗ trợ thêm tính năng hữu dụng khác như: NFC, Screen Mirroring, MHL, Sony Video & TV SideView, Photo Share,... hay chân đế có thể biến đổi thành giá treo tường từ đó giúp mang đến nhiều giá trị hơn trong lúc sử dụng.

Cũng như các hệ điều hành Android trên các thiết bị di động. Android tivi cũng yêu cầu người sử dụng nâng cấp cập nhật phần mềm hệ thống để trải nghiệm được tốt nhất tivi. Sau đây, Điện máy ABC sẽ giới thiệu đến bạn cách cập nhật phần mềm trên 2 model Android tivi Sony: W800C và W850C.

Tại sao cần cập nhật phần mềm cho Android tivi Sony?

Khi cập nhật phần mềm, tivi sẽ có thêm ứng dụng mới (Opera Web browser) truy cập nhanh hơn, tương tác sử dụng mượt hơn giảm độ “ì” khi chuyển và mở ứng dụng

Xem thêm: tivi Sony KD-49X8000E/S, tivi Sony KD-49X9000E,...

Dienmayabc.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: tivi Sony 49 inch,tivi Android Sony 49 inch,
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm