Những tiêu chí chọn mua tivi cho phòng Karaoke vừa chuẩn vừa tiết kiệm

Cập nhật : 19-11-2018, 3:31 pm - Lượt xem : 1533

Với nhu cầu giải trí nhiều của xã hội hiện nay, kinh doanh phòng karaoke là loại hình cực kì hấp dẫn và thu hút. Bên cạnh đó, nhiều khách sạn, resort... cũng dần bổ sung thêm dịch vụ này. Hôm nay Điện Máy ABC sẽ chia sẻ với các bạn những tiêu chí chọn mua tivi cho phòng Karaoke vừa chuẩn vừa tiết kiệm nhé.

Tư vấn mua tivi cho phòng karaoke

1. Màn hình từ 43 inch - 49 inch

Đặc trưng của những bài hát karaoke chính là lời bài hát được chạy chữ bên dưới giúp mọi người ca hát dễ dàng hơn.

Chính vì vậy, lựa chọn tivi màn hình từ 43 inch - 49 inch là phù hợp với nhu cầu sử dụng của tivi. Bên cạnh đó, các màn hình lớn sẽ giúp nâng tầm không gian sang trọng và tinh tế cho phòng hát.

kích thước từ 43 inch đến 49 inch

2. Giá thành bình dân, không cần quá nhiều chức năng

Việc kinh doanh phòng karaoke ban đầu cần nguồn vốn kha khá cho các vấn đề về mặt bằng, nội thất, trang thiết bị loa, micro, chi trả nhân viên... Vì vậy, việc tối ưu hóa chi phí dành cho tivi là vô cùng cần thiết.

Giá thành bình dân

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tivi giá thành hợp lí từ 8 triệu đến 12 triệu nhưng vẫn tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết, độ bền cao, màn hình nét...

Đối với mục đích sử dụng của phòng karaoke thì bạn không nên đặt nặng vào vấn đề tivi có nhiều chức năng, vì có nhiều chức năng, ứng dụng, tiện ích đi kèm không sử dụng tới. Hạn chế chi phí dư thừa trong kinh doanh, sử dụng.

3. Treo tường dễ dàng

Các quán karaoke hiện đại phần lớn đều sử dụng loại tivi treo tường, điều này vừa tiết kiệm chi phí cho kệ đựng tivi, vừa tận dụng tối đa không gian, diện tích phòng. Các loại tivi phù hợp phải có chiều dài không quá dày (tầm 8cm đổ lại). 

Màn hình từ 43 inch - 49 inch

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm