Những tiện ích của máy giặt chị em không thể bỏ qua

Cập nhật : 10-12-2018, 9:50 am - Lượt xem : 1419

Hầu như ngày nay gia đình nào cũng sở hữu cho gia đình mình ít nhất 1 chiếc máy giặt để việc giặt giũ nhẹ nhàng hơn. Quen thuộc là thế đấy, vậy bạn đã biết rõ các tiện ích thường thấy trên thiết bị chưa?

1. Sấy khô quần áo

Chức năng sấy khô quần áo được tích hợp trên máy giặt cao cấp, tạo thành máy giặt sấy vừa giặt vừa sấy khô quần áo vô cùng tiện lợi mà không phải tốn nhiều diện tích, công sức để di chuyển quần áo từ máy giặt sang máy sấy, hay hao chi phí để mua cả máy giặt và máy sấy.

Máy giặt giúp sấy khô quần áo.

2. Chức năng khóa trẻ em an toàn

Đây là chức năng cần thiết cho nhà có trẻ nhỏ, giúp khóa bàn phím lại khi máy đang vận hành và khóa chặt cửa (máy giặt cửa trước) để không mở cửa gây tràn nước, hay phát ra tiếng kêu báo hiệu và xả nước ra ngoài (máy giặt cửa trên) nếu mở cửa quá lâu.

Máy giặt có chức năng khóa trẻ em an toàn.

3. Có thể tự khởi động lại khi có điện

Chế độ này còn gọi là Auto restart giúp máy giặt ghi nhớ chương trình bị gián đoạn nếu cúp điện. Khi có điện lại, máy sẽ tiếp tục vận hành phần còn lại chương trình đó mà không cần điều chỉnh lại.

Máy giặt tự khởi động lại khi có điện.

4. Máy giặt vắt quần áo cực khô

Với tốc độ nhanh của lồng giặt, quần áo sẽ được vắt khô nước, tiết kiệm thời gian phơi quần áo và tiện lợi cho những ngày mưa bão, ẩm ướt.

Máy giặt vắt quần áo cực khô.

5. Máy giặt có chế độ giặt hơi nước diệt khuẩn

Với máy giặt có chế độ giặt hơi nước, nước nóng ở dạng hơi sẽ thấm sâu hơn vào quần áo, tiêu diệt tác nhân gây dị ứng cho làn da, giảm thiểu nhăn nhúm quần áo và làm mềm sợi vải hơn.

 

Máy giặt có chế độ giặt hơi nước diệt khuẩn.

6. Máy giặt có thể giặt nước nóng

Chế độ giặt nước nóng giúp bạn loại bỏ vết bẩn cứng đầu mà không cần phải vò tay trước khi giặt, không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn bảo vệ quần áo được bền đẹp theo thời gian.

Máy giặt có thể giặt nước nóng.

7. Máy giặt trang bị đèn trong lồng giặt

Các loại máy giặt tiên tiến còn có đèn trong lồng giặt để bạn dễ dàng quan sát bên trong, tránh sót đồ giặt trong lồng, không tốn thời gian tìm kiếm đồ nữa.

Máy giặt trang bị đèn trong lồng giặt.

8. Hẹn giờ giặt xong quần áo

Bạn cần làm nhiều công việc nội trợ cùng lúc? Hãy yên tâm khi đã có chế độ hẹn giò giặt xong quần áo, giúp bạn cài đặt thời gian cho máy tự động vận hành sau 3h, 6h, 9h… phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi bạn đi làm việc khác trở về sẽ lấy quần áo ra phơi ngay, tránh quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

Máy giặt hẹn giờ giặt xong quần áo.

9. Chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Nếu bạn mệt mỏi vì phải vệ sinh lồng giặt, hãy trang bị máy giặt có chức năng tự vệ sinh lồng giặt. Chế độ này tự động làm vệ sinh sau mỗi chu trình giặt hoặc tự làm vệ sinh khi bạn tùy chỉnh. Từ đó loại bỏ vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt, đảm bảo chất lượng nước giặt tốt nhất.

Máy giặt có chức năng tự vệ sinh lồng giặt.

10. Máy giặt tự chuẩn đoán thông minh

Sự hiện đại của máy giặt đời mới còn thể hiện qua việc nó có thể tự chuẩn đoán thông minh, giúp người dùng có các thông tin về tình trạng hoạt động của máy giặt thông qua một chiếc smartphone hoặc tải về chương trình giặt mới.

Máy giặt tự chuẩn đoán thông minh.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm