Những người độc thân nên mua tivi loại nào cho hợp

Cập nhật : 20-10-2017, 9:18 am - Lượt xem : 235

Nếu bạn là người độc thân và đang đi làm, nhu cầu xem tivi không nhiều nhưng vẫn muốn mua tivi để giải trí sau mỗi ngày làm việc, hãy tham khảo một số tiêu chí chọn mua để tìm ra chiếc tivi phù hợp cho bản thân.

1. Tivi có nhiều cổng kết nối với USB, laptop

Nếu các kênh truyền hình vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu giải trí hằng ngày sau giờ làm, một chiếc tivi có thể kết nối với USB, laptop để xem phim, xem video, hình ảnh là một sự lựa chọn thú vị.

Với một chiếc USB hoặc laptop có chứa bộ phim yêu thích, chỉ cần kết nối với tivi thông qua cổng USB, cổng HDMI là có thể thưởng thức trên màn hình lớn, mang đến cảm giác trải nghiệm thích thú.

Tivi có nhiều cổng kết nối với USB, laptop

2. Internet tivi

Nếu bạn là người độc thân và thường xuyên ở nhà, nhu cầu giải trí trên tivi đa dạng hơn, không phải chỉ để xem phim, xem truyền hình nhưng chỉ muốn mua một chiếc tivi giá vừa phải cho riêng mình sử dụng thì nên chọn một chiếc Internet tivi.

 Internet tivi

Không quá nhiều tính năng thông minh như Smart tivi, nhưng vẫn có những ứng dụng vừa đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản như đọc báo, nghe nhạc, chơi game nhẹ nhàng là những lí do nên cân nhắc và chọn mua.

3. Tivi LED thường tích hợp đầu thu DVB-T2

Đối với những người độc thân đang đi làm, nhu cầu đối với tivi thường không cao và thời gian xem tivi không nhiều, cho nên một chiếc tivi LED thường có tích hợp đầu thu DVB-T2 (giúp xem được các kênh truyền hình kỹ thuật số miễn phí) đã có thể đáp ứng nhu cầu hằng ngày.

Tivi LED thường tích hợp đầu thu DVB-T2

4. Tivi kích thước dưới 43 inch

Những người sống một mình thường hay chọn những căn hộ nhỏ, có không gian không quá lớn, nên một chiếc tivi màn hình quá lớn sẽ khiến căn nhà của bạn thêm chật chội.

Tivi kích thước dưới 43 inch

Chọn mua một chiếc tivi kích thước dưới 43 inch là vừa đủ để thưởng thức những hình ảnh sống động trên tivi vừa khiến không gian nhà bạn gọn gàng hơn.

Dienmayabc.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm