Những công nghệ hiện đại được tích hợp trên tủ lạnh Samsung Inverter 299 lít RT29K5532DX/SV

Cập nhật : 20-09-2018, 10:19 am - Lượt xem : 1538

Mỗi chiếc tủ lạnh đều có công nghệ tiên tiến và hiện đại. Chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 299 lít RT29K5532DX/SV cũng không thua kém gì những chiếc tủ lạnh khác, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các công nghệ được tích hợp trên chiếc tủ lạnh này nhé

1. Thiết kế sang trọng với sắc nâu thời thượng

Tủ lạnh Samsung Inverter 299 lít RT29K5532DX/SV có thiết kế kiểu truyền thống với ngăn đá nằm trên. Với sắc nâu thời thượng cùng thiết kế nhỏ gọn, vẻ đẹp khó cưỡng lại này sẽ làm hài lòng bất kì vị gia chủ khó tính nào.

Tủ có dung tích tổng là 299 lít, phù hợp với gia đình khoảng 3 - 5 thành viên hoặc ít hơn nếu có nhu cầu trữ thực phẩm nhiều.

Tủ lạnh Samsung Inverter 300 lít RT29K5532DX/SV

2. Công Nghệ Tiên Tiến

+ Tiết kiệm điện, vận hành êm, duy trì nhiệt độ chính xác cùng Digital Inverter

Chiếc tủ lạnh Samsung này được trang bị máy nén Inverter kỹ thuật số tiên tiến của Samsung. Được ví như trái tim của chiếc tủ lạnh, máy nén Digital Inverter giúp kiểm soát nhiệt độ chính xác, vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng rất tốt.

Tiết kiệm điện, vận hành êm, duy trì nhiệt độ chính xác cùng công nghệ Digital Inverter

+ Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

Công nghệ này ngăn luồng khí lạnh luân chuyển giữa ngăn đông và ngăn mát. Nhờ vậy, thực phẩm không bị lẫn mùi và giữ trọn được hương vị tươi ngon như mới. Và cũng nhờ việc không còn nhận hơi lạnh từ ngăn đông như tủ 1 dàn lạnh thông thường nên thực phẩm sẽ giữ được độ ẩm cần thiết giúp rau củ tươi ngon hơn gấp 2 lần.

Công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

+ 5 chế độ chuyển đổi linh hoạt tiết kiệm điện hơn

Với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập duy nhất, chỉ có tủ lạnh Samsung cho phép người dùng linh hoạt sử dụng một trong 5 chế độ tùy theo nhu cầu. Chuyển đổi ngăn đông thành ngăn mát thêm không gian lưu trữ (chế độ Hai ngăn mát) hoặc tắt hẳn một trong hai ngăn để tiết kiệm điện năng khi không có nhu cầu sử dụng (chế độ Tiết kiệm điện, Du lịch, Ngăn mát nhỏ).

5 chế độ chuyển đổi linh hoạt tiết kiệm điện hơn

+ Ngăn rau quả lớn Big Box có khả năng giữ ẩm tối ưu

Ngăn rau quả được thiết kế to hơn và có khả năng giữ ẩm gấp 2 lần ngăn rau quả thông thường. Bạn sẽ bảo quản rau, củ, quả được lâu hơn mà vẫn giữ được hầu hết chất dinh dưỡng cần thiết của chúng

Ngăn rau quả lớn Big Box có khả năng giữ ẩm tối ưu

 

>> xem thêm: tủ lạnh hitachi giá hấp dẫn

Trên đây là các công nghệ hiện đại được tích hợp trên tủ lạnh RT29K5532DX/SV bạn có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc gọi Hotline: 0967 025 111

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm