Những công nghệ giặt hiện đại được tích hợp trên máy giặt LG lồng ngang hiện nay

Cập nhật : 06-08-2018, 10:54 am - Lượt xem : 1375

Ngoài việc giá thành hợp lý, thiết kế sang trọng và tinh tế, đa dạng khối lượng giặt. Những chiếc máy giặt LG lồng ngang còn được tích hợp rất nhiều những công nghệ giặt hiện đại góp phần làm nên đẳng cấp của hãng LG. Vậy hãy cùng Điện máy ABC tham khảo đó là những công nghệ giặt nào nhé.

1. Công nghệ giặt 6 motion -  Tốc độ giặt linh hoạt

Đây là công nghệ giặt mới đang được áp dụng trên nhiều dòng máy giặt hiện đại. Với 6 thao tác khác nhau: nhào lộn, chà xát, nén, quay, đập, đảo, giúp điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt một cách linh hoạt như bạn đang giặt bằng tay.

 Công nghệ giặt trên máy giặt LG lồng ngang

2. Động cơ truyền động trực tiếp - hạn chế tiếng ồn

Với công nghệ Inverter truyền động trực tiếp sẽ hạn chế tiếng ồn, cho máy vận hành êm ái, bền bỉ. Hơn nữa công nghệ này còn mang đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu cho gia đình bạn.

Công nghệ giặt trên máy giặt LG lồng ngang

3. Chẩn đoán thông minh -Khắc phục lỗi trên máy giặt

Chức năng này giúp người dùng nhanh chóng biết máy giặt đang bị lỗi gì thông qua điện thoại cơ bản, smartphone mà không cần đến nhân viên bảo hành. Bạn có thể tự khắc phục một số lỗi nhỏ của máy giặt như nắp máy giặt không chặt, đường nước vào bị hở,...

Công nghệ giặt trên máy giặt LG lồng ngang

4. Công nghệ giặt nước nóng loại bỏ vi khuẩn gây hại

Nước nóng giúp bột giặt hòa tan dễ hơn, tăng hiệu quả giặt, mọi vết bẩn sẽ dễ dàng bị đánh bay. Đặc biệt, nhiệt độ nước giặt sẽ thay đổi theo từng loại vải khác nhau: vải mỏng, đồ cotton, đồ len, khăn tắm,...

Công nghệ giặt trên máy giặt LG lồng ngang

5. Công nghệ giặt hơi nước TrueSteam hoặc SpaSteam

Máy giặt LG tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn nhờ vào hơi nước nóng, khử sạch mùi khó chịu trong lồng giặt, đảm bảo mùi thơm cho quần áo, thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ, bảo vệ làn da bé một cách an toàn.

Công nghệ giặt trên máy giặt LG lồng ngang

6. Công nghệ TurboWash giặt sạch nhanh chóng

Công nghệ giặt tiết kiệm TurboWash có khả năng nhanh chóng hoàn thành chu trình giặt nhưng vẫn đảm bảo giặt sạch hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thêm phút giây thư giãn bên gia đình..Bạn có thể tiết kiệm được gần 1 giờ giặt giũ và giảm hao phí 15% điện năng và 40% nước so với máy giặt thông thường.

Công nghệ giặt trên máy giặt LG lồng ngang

Hotline: 0967 025 111

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm