Những công nghệ âm thanh tiên tiến trên dòng tivi LG 2018

Cập nhật : 07-08-2018, 9:29 am - Lượt xem : 1350

LG không chỉ đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh cho các sản phẩm của mình mà còn chăm chút về mặt âm thanh nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe tốt nhất. Hãy cùng Điện máy ABC điểm qua một số công nghệ âm thanh nổi bật có trên dòng tivi LG 2018 nhé.

>> Xem thêm: Tivi LG 2018 màn hình lớn giá rẻ

1 Công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Đây là công nghệ âm thanh độc quyền của LG với khả năng phát ra mọi âm thanh của từng vật thể trong cùng 1 cảnh tại 1 thời điểm với không gian âm thanh đa chiều sống động (lên đến 128 loại âm thanh khác nhau), mang đến trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ như đang trôi xung quanh bạn, thậm chí cả vùng không gian phía trên đầu, cho bạn trải nghiệm điện ảnh thực sự.

công nghệ âm thanh tiên tiến trên dòng tivi LG 2018

2 Công nghệ âm thanh DTS Virtual:X

Công nghệ âm thanh vòm kỹ thuật số DTS Virtual:X giúp bạn đắm chìm trong trải nghiệm âm thanh đa chiều mà không cần sử dụng thêm loa ngoài. Công nghệ này còn hỗ trợ và tối ưu hóa bất kì nguồn phát âm thanh nào, giúp bạn thưởng thức các chương trình trên tivi với chất lượng âm thanh rõ ràng, trong trẻo và sống động hơn.

công nghệ âm thanh tiên tiến trên dòng tivi LG 2018

3 Công nghệ Virtual Surround Plus

Công nghệ này mô phỏng hiệu ứng âm thanh vòm bằng loa ngoài của tivi, tạo cho người nghe cảm giác âm thanh được điều hướng từ nhiều phía, âm thanh như “đổ” vào từ nhiều hướng khác nhau, giúp cho trải nghiệm âm thanh trung thực, sống động hơn hẳn.

công nghệ âm thanh tiên tiến trên dòng tivi LG 2018

Hotline: 0967 025 111

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm