Năm 2017 nên mua máy giặt LG 8kg loại nào cho tốt

Cập nhật : 23-09-2017, 8:31 am - Lượt xem : 1038

Máy giặt LG rất nổi tiếng đối với người dùng hiện nay bởi tính năng và hiệu năng hoạt động. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ Năm 2017 nên mua máy giặt LG 8kg loại nào cho tốt.

1. Máy giặt LG FC1485S2W lồng ngang 8.5 kg

Giá ABC: 11.090.000 ₫

Máy giặt LG FC1485S2W là một chiếc máy giặt cửa trước, giúp bạn không phải khom lưng quá nhiều khi bỏ vào và lấy quần áo ra. Hơn nữa đi cùng gam màu trăng tinh tế, chiếc máy giặy LG 8kg này sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho không gian nội thất của gia đình bạn.

Máy giặt LG FC1485S2W lồng ngang 8.5 kg

  • Công nghệ giặt 6 chuyển động chăm sóc quần áo luôn bền đẹp như mới.
  • Tốc độ quay vắt cao kết hợp công nghệ Turbowash giặt sạch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Không còn lo lắng vì hóa đơn tiền điện hằng tháng nhờ công nghệ biến tần Inverter hiện đại.

Máy giặt lồng ngang LG FC1485S2W trang bị động cơ dẫn động trực tiếp biến tần. Khác với động cơ thường với chổi than và dây cu-roa, động cơ dẫn động trực tiếp của LG có độ ổn định cao và giảm thiểu độ rung. Không những giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm nước, điều này còn làm tăng dộ bền của động cơ và giảm chi phí bảo trì.

Nếu bạn quên không bỏ đủ đồ giặt trong khi máy đã vận hành, chỉ cần nhấn nút "Pause" và thêm đồ giặt mà bạn mong muốn, từ đôi tất hay áo khoác,tất cả đều có thể. Chu trình Cotton, Đồ hỗn hợp, Giặt nhẹ nhàng, Giặt 14 phút v.v..., bất cứ chu trình nào bạn chọn, cửa đều có thể mở được ngay lập tức (khoảng 3 giây) trong khi giặt.

2. Máy giặt LG T2385VSPW lồng đứng 8.5 kg

Giá ABC: 5.390.000 ₫

Máy giặt Lồng Đứng LG T2385VSPW là một chiếc máy giặt cửa trên với kiểu dáng đơn giản, sắc trắng trung tính, dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian nội thất của gia đình bạn.

Máy giặt LG T2385VSPW lồng đứng 8.5 kg

  • Bảo hành 10 năm cho động cơ Inverter.
  • Công nghệ Smart Inverter tiết kiệm năng lượng, tăng hiệu năng giặt.
  • Giặt mạnh mẽ & giảm xoắn rối với công nghệ Turbo drum và đấm nước Punch+3

Với chương trình vệ sinh lồng giặt tự động, máy giặt sẽ tự động làm vệ sinh lồng giặt chỉ với một nút bấm đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí vệ sinh máy và có thêm nhiều thời gian hơn để chăm lo cho gia đình.

Nếu gia đình bạn có trẻ em thì công nghệ khóa trẻ em của máy giặt LG T2385VSPW sẽ là một điểm cộng đáng có. Với công nghệ này, máy giặt sẽ phát ra tiếng kêu, đồng thời xả nước ra nếu nắp máy bị mở đột ngột trong lúc vận hành, bảo vệ trẻ em khỏi nguy cơ bị đuối nước.

3. Máy giặt LG FC1408S4W2 Inverter

Giá ABC: 8.590.000 ₫ (Đã có VAT)

Máy Giặt Lồng Ngang LG 8Kg FC1408S4W2 trang bị động cơ dẫn động trực tiếp biến tần. Khác với động cơ thường với chổi than và dây cu-roa, động cơ dẫn động trực tiếp của LG có độ ổn định cao và giảm thiểu độ rung. Không những giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm nước, điều này còn làm tăng dộ bền của động cơ và giảm chi phí bảo trì.

Máy giặt LG FC1485S2W lồng ngang 8.5 kg

  • Công nghệ giặt 6 chuyển động bảo vệ quần áo bền đẹp với thời gian.
  • Tiêu diệt 99,9% bụi bẩn và các tác nhân gây dị ứng với công nghệ giặt hơi nước Spa Steam.
  • Máy giặt Inverter tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, hiệu quả.
  • Tính năng chẩn đoán thông minh qua điện thoại, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Công nghệ giặt với 6 bước giặt: Giặt chống nhàu - Nén - Quay - Nhào trộn - Chà xát. 6 motions là sự cải tiến trong chu trình giặt, mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,...). Các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 motion duy nhất trong suốt cả chu trình giặt, còn máy giặt 6 motion thực hiện 5-6 motions trong 1 chu trình.

Công nghệ động cơ dẫn động trực tiếp biến tần giúp giảm thiểu tiếng ồn và tiết kiệm điện nước. Hệ thống chức năng giặt thông minh cùng những công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả giặt giũ ưu việt, giúp bạn tận hưởng một cuộc sống tốt hơn với mức chi phí tối ưu.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm