Máy giặt Toshiba giá rẻ chỉ từ 3 triệu đồng bạn nên mua ngay

Cập nhật : 02-10-2018, 10:41 am - Lượt xem : 1533

Thương hiệu máy giặt Toshiba là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua hiện nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt Toshiba giá rẻ thì đừng bỏ qua một số máy giặt dưới đây nhé.

1. Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB lồng đứng 7kg

Giá ABC: 3.790.000 ₫ (Đã có VAT)

Sở hữu thiết kế độc đáo và mới lạ, máy giặt Toshiba AW-A800SV WB sẽ đem lại sức sống mới cho căn nhà của bạn. Khối lượng giặt được là 7 kg giúp máy giặt Toshiba này phù hợp hơn cho các gia đình có khoảng 2 đến 3 người.

Máy giặt Toshiba AW-A800SV WB lồng đứng 7kg

Mâm giặt Hybrid Powerful của máy giặt Toshiba AW-A800SV WB có 2 cánh không đối xứng, tạo dòng nước đa chiều mạnh mẽ tác động vào áo quần, đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhất.

Máy giặt còn hỗ trợ ngăn chứa nước giặt và nước xả riêng biệt giúp bạn giặt quần áo dễ dàng hơn. Nếu muốn giặt bằng bột giặt bạn phải cho trực tiếp vào lồng giặt hoặc hoà tan với nước để đạt được hiệu quả cao nhất.

2. Máy giặt Toshiba AW-E920LV WB lồng đứng 8.2kg

Giá ABC: 4.790.000 ₫ (Đã có VAT)

Máy giặt Toshiba E920LV WB được thiết kế độc đáo cùng gam màu khá lạ mắt, phù hợp cho các thiết kế căn nhà tươi trẻ và hiện đại, đầy sức sống. Với khối lượng giặt 8.2 kgmáy giặt Toshiba này có thể giặt tốt áo quần cho các gia đình có từ 4 đến 5 người.

Máy giặt Toshiba AW-E920LV WB lồng đứng 8.2kg

Máy giặt AW-E920LV WB có khả năng tiết kiệm điện và nước tối ưu, không chỉ giúp gia đình bạn tiết kiệm được tiền mà còn góp phần bảo vệ môi trường cùng công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí giúp đánh tan bột giặt thành những hạt siêu nhỏ, thấm sâu vào từng sợi vải và làm sạch sâu hơn.

Bên cạnh đó, với khả năng làm sạch và khô lồng giặt sau các chu trình giặt, chiếc Toshiba AW-E920LV WB sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh máy giặt.

3. Máy giặt Toshiba AW-B1000GV lồng đứng 9kg

Giá ABC: 5.790.000 ₫ (Đã có VAT)

Có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, máy giặt Toshiba 9kg AW-B1000GV WB hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp tươi mới cho không gian nội thất. Hơn nữa, máy giặt Toshiba 9 kg này còn giúp bạn giặt sạch sẽ được một khối lượng đồ giặt lớn trong ngày, rất phù hợp với những gia đình trên 6 người.

Máy giặt Toshiba AW-E920LV WB lồng đứng 8.2kg

Máy giặt sử dụng cánh quạt ở đáy mâm giặt để đưa dòng nước đi theo khe dẫn, hình thành hiệu ứng thác nước đôi đổ xuống liên tục. Nhờ đó, tạo ra áp lực nước mạnh mẽ, tác động trực tiếp vào đồ giặt để quần áo được giặt sạch tối ưu nhất.

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ 700 vòng/phút đảm bảo nâng cao hiệu quả giặt sạch cũng như giúp quần áo được vắt cực khô trong thời gian ngắn. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể, và đặc biệt hữu ích trong những ngày đông.

Hotline: 0967 025 111

ĐIỆN MÁY ABC

 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm