Màng Lọc Hepa trên máy lọc không khí Sharp là gì? dùng được bao nhiêu lâu

Cập nhật : 13-10-2018, 2:16 pm - Lượt xem : 1612

Màng lọc Hepa được đánh giá là một trong những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Màng Lọc Hepa trên máy lọc không khí Sharp là gì? Tuổi thọ dùng bao lâu thì cần thay. Hãy cùng Điện Máy ABC tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. 

Tin được nhiều người quan tâm.

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP LÀ CỦA NƯỚC NÀO? CÓ TỐT KHÔNG?

TƯ VẤN CHỌN MUA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ SHARP

Màng lọc Hepa là bộ phận quan trọng nhất, có giá trị cao nhất trong hệ thống màng lọc của máy lọc không khí Sharp. Trong 3 tấm màng lọc thì Màng lọc Hepa được đặt ở vị trí trong cùng.

Bộ lọc này có khả năng giữ lại các chất gây dị ứng, mùi khói thuốcbụi bẩn có kích thước mắt thường không thấy được. Nó có thể lọc được hạt bụi kích thước 0.3 micromet (khoảng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc), nhỏ hơn rất nhiều bụi PM2.5hiệu quả lọc đến 99,97%.

Màng lọc Hepa là 1 phương pháp lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. Tuy nhiên, màng lọc này không loại bỏ được khí gas hóa học trong không khí.

Tuổi thọ của màng lọc Hepa thường từ 2 – 10 năm, tùy vào hãng sản xuất cũng như mức độ ô nhiễm của môi trường sử dụng.

 Để máy lọc không khí sharp hoạt động được ổn định và giúp kéo dài tuổi thọ của các màng lọc, người dùng nên vệ sinh định kỳ, thường xuyên các màng lọc, có thể tự vệ sinh màng lọc tại nhà hoặc nhờ tư vấn từ nhân viên kỹ thuật để tránh làm hư hỏng các màng lọc.

Điện máy ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm