Khử mùi hiệu quả với máy lọc không khí

Cập nhật : 16-10-2018, 10:37 am - Lượt xem : 1563

Ngoài vấn đề bụi bẩn, nấm mốc thì mùi hôi là một trong những vấn đề gây khó chịu cho nhiều người. Hôm nay Điện Máy ABC sẽ cùng các bạn tìm hiểu giải pháp khử mùi hiệu quả với máy lọc không khí nhé.

1. Nguyên nhân của những mùi hôi khó chịu trong nhà.

Với 1 căn phòng đẹp, bày trí gọn gàng ngăn nắp, lung linh nhưng đi tới đâu mà có mùi hôi khó chịu tới đó thì quả thực không thể chấp nhận được, và việc ở trong đó quả thực là cực hình. Chính vì vậy mà một không gian nhà ở ngoài việc đảm bảo thông thoáng, sạch sẽ, gọn hàng thì việc không khí luôn trong lành, tươi mới sẽ đảm bảo cho sự phát triển, an toàn cho sức khỏe của chủ nhận căn nhà đó.

Có thể nói, nguyên nhân của mùi hôi khó chịu trong phòng rất đa dạng. Tạm gạt qua những mùi có nguồn gốc hóa học như: mùi sơn, mùi nhựa... vì chúng cần dùng đến dung môi hoặc chất hóa học khác để khử triệt để, chúng ta sẽ bàn tới những mùi có nguồn gốc hữu cơ: nấm mốc, thức ăn, mùi hôi cơ thể, mùi từ động vật nuôi... đây thực sự là mấu chốt gây nên sự phiền toái.

Với các nguyên nhân mùi có nguồn gốc hữu cơ, những mùi này có đặc điểm chung thường tuy không dai dẳng, ám quá lâu như mùi có nguồn gốc hóa học nhưng các mùi này cũng làm ảnh hưởng tiêu cực tới chất lượng cuộc sống, ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của người dùng rất nhiều.

Chúng ta có thể tìm tới máy lọc không khí để giải quyết vấn đề bụi và mùi hôi trong phòng, vậy máy lọc không khí khử mùi tốt nhất?

Nguyên nhân của những mùi hôi khó chịu trong nhà.

2. Ảnh hưởng của mùi hôi trong nhà với sức khỏe con người

Mùi hôi trong phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc rất đa dạng, cộng thêm sự lan tỏa trong không khí rất dễ dàng càng khiến cho chúng ta khó chịu, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng tới sức khỏe của chính chủ nhân ngôi nhà đó.

Chắc chắn ảnh hưởng của mùi hôi trước hết là cảm xúc, ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng của chúng ta. Sẽ chẳng có ai vui vẻ hay cảm thấy phấn trấn khi phải sinh sống và làm việc trong một căn phòng có hôi thối cả, chắc chắn chất lượng cuộc sống sẽ chẳng thể đi lên, thậm chí có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và sức khỏe.

Có thể nhiều người chưa biết, khi hít thở trong môi trường không khí không trong lành, ngoài bụi, vi khuẩn, nấm mốc thì mùi hôi cũng tác động tiêu cực tới hệ hô hấp, có thể gây bệnh, khiến cơ thể chúng ta suy yếu. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc những người mắc các bệnh về đường hô hấp thì điều này đặc biệt nên tránh và giảm thiểu tới mức tối đa.

Ảnh hưởng của mùi hôi trong nhà với sức khỏe con người

3. Giải pháp của thanh lọc khí – máy lọc không khí khử mùi

Là dòng thiết bị được đánh giá đặc biệt cao trong việc làm sạch không khí, bảo vệ sức khỏe con người, máy lọc không khí chắc chắn sẽ còn được sử dụng rộng rãi trong hiện tại và tương lai khi mức độ ô nhiễm khí thở ngày càng cao. Với vấn đề mùi hôi, dòng Sharp được xem là ưu thế, đặc biệt với khả năng khử mùi cực hiệu quả.

Công nghệ Plasmacluster ion ngăn chặn hiệu quả hoạt động của virus và nấm mốc, vi khuẩn trong không khí, giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu như thuốc lá, mang lại bầu không khí trong lành trong căn phòng, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Giải pháp của thanh lọc khí – máy lọc không khí khử mùi

 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm