Hướng Dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV

Cập nhật : 17-09-2018, 9:12 am - Lượt xem : 2909

Trong bài viết dưới đây, Điện Máy ABC sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Bảng điều khiển tủ lạnh Samsung RF56K9041SG/SV Inverter 564 lít .

1. Cách xem tên sản phẩm của trên tủ lạnh Samsung RF56K9041SG/SV

Cách xem tên sản phẩm của trên tủ lạnh Samsung

2. Tên các nút trên bảng điều khiển Nguyễn Thiết Thắng mới nhất, lm nguyễn thiết thắng 2018

Tên các nút trên bảng điều khiển

3. Chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Nhấn nút "Fridge" (Ngăn mát) để cài đặt nhiệt độ ngăn mát, nhiệt độ lựa chọn từ 1 °C đến 7 °C.

Chỉnh nhiệt độ ngăn mát

4. Bật tính năng làm lạnh nhanh

Nhấn và giữ "Fridge" (Ngăn mát) trong 3 giây, ngăn mát sẽ duy trì vận hành ở tốc độ tối đa trong vài giờ và sau đó trở lại nhiệt độ trước đó.

Bật tính năng làm lạnh nhanh

5. Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Nhấn nút "Freezer" (Ngăn đá) để cài đặt nhiệt độ ngăn đá, mức nhiệt độ lựa chọn trong khoảng -15 °C và -23 °C.

Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

6. Bật tính năng làm đông nhanh

Nhấn và giữ "Freezer" (Ngăn đá) trong 3 giây, ngăn đá sẽ duy trì tốc độ tối đa trong vòng vài giờ đồng hồ và sau đó trở về nhiệt độ trước đó.

Bật tính năng làm đông nhanh

Lưu ý: Khi bạn thay đổi nhiệt độ trên bảng điều khiển, bảng điều khiển sẽ hiển thị nhiệt độ thực tế trong tủ lạnh cho đến khi nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ bạn cài đặt. Lúc đó, bảng điều khiển sẽ hiển thị nhiệt độ cài đặt mới. Lưu ý rằng sẽ mất một khoảng thời gian để tủ lạnh đạt đến nhiệt độ mới. Điều này là bình thường.

7. Lựa chọn làm lạnh (Cool Select)

Nhấn và giữ "Cool Select+" (Lựa chọn làm lạnh+) trong 3 giây, sau đó nhấn để di chuyển qua các chế độ mong muốn, có 4 chế độ để bạn chọn cho phù hợp với từng loại thực phẩm:

Freezer (Ngăn đá): Chọn Freezer để cài đặt ngăn "Lựa chọn làm lạnh" đến nhiệt độ giống như ngăn đá. Điều này rất hữu ích để giữ tươi thực phẩm đông lạnh.
Soft Freezing (Làm đá mềm): Chọn Soft Freezing để cài đặt ngăn "Lựa chọn làm lạnh" đến -5°C. Điều này rất hữu ích để giữ tươi thịt và cá trong thời gian dài.
Chill/Meat (Ướp Lạnh/Thịt): Chọn Chill/Meat để cài đặt ngăn "Lựa chọn làm lạnh" đến -1 °C. Điều này rất hữu ích để giữ những thứ như thịt bò, cá, thịt xông khói và phô mai.
Cool (Mát): Chọn Cool để cài đặt ngăn "Lựa chọn làm lạnh" đến 2 °C. Điều này rất hữu ích để giữ thực phẩm với mục đích chung, chẳng hạn như giữ nước, nước trái cây, nước giải khát, và bia.


8. Cảnh báo mở cửa(Door Alarm)

Nhấn nút "Door Alarm" để tắt hoặc bật cảnh báo mở cửa, nếu cửa mở quá 2 phút, âm thanh cảnh báo sẽ phát lên kèm theo nhấp nháy đèn cảnh báo.

9. Khóa bảng điều khiển (Control Lock)

Nhấn và giữ "Control Lock" trong 3 giây, đèn báo hiệu sáng lên báo bảng điều khiển bị khóa, bạn sẽ không thao tác chỉnh nhiệt độ hay các chức năng khác, rất hữu ích cho nhà có em bé hay nghịch. Muốn mở lại nhấn và giữ nút " Control Lock" 3 giây.

Tắt làm đá tự động

10. Bật/tắt đèn lấy đá

Nhấn nút "Lighting" để bật tắt đèn khi lấy nước.

Tắt làm đá tự động

11. Lấy đá viên

Nhấn nút "Cubed Ice" nếu bạn muốn dùng đá viên để uống nước ngọt, bia hay cafe.

12. Lấy đá nhuyễn

Nhấn nút "Crushed Ice" nếu bạn muốn dùng đá nhuyễn để làm sinh tố, kem hay ăn bánh Flan.

Lấy đá nhuyễn

13. Cài đặt lại bộ lọc (Filter Reset)

Nhấn và giữ "Cubed Ice" trong 3 giây chu kỳ hoạt động của bộ lọc sẽ được cài đặt lại và đèn chỉ báo bộ lọc sẽ tắt. Sau khoảng 6 tháng (khoảng 1200 L) sử dụng bộ lọc nước ban đầu, đèn báo chỉ báo Bộ lọc sẽ nhấp nháy màu đỏ để nhắc bạn rằng bộ lọc cần phải được thay thế.

Cài đặt lại bộ lọc (Filter Reset)

14. Tắt làm đá tự động

Nhấn và giữ "Crushed Ice" trong 3 giây để tắt làm đá tự động.

xTắt làm đá tự động

Như vậy qua các thao tác trên thì Điện máy ABC hỗ trợ bạn cách sử dụng cơ bản thành công về chiếc Tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV, nếu có thắc nào xin hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Điện máy ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm