Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới

Cập nhật : 21-11-2018, 9:31 am - Lượt xem : 5685

Bạn đang sở hữu một chiếc tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới tuy nhiên bạn chưa nắm rõ thao tác sử dụng của chiếc tủ lạnh này. Hôm nay Điện Máy ABC sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Panasonic ngăn đá dưới dòng BV, BC – Series X, G.

1. Cách xem tên sản phẩm của trên tủ lạnh Panasonic

tên tủ lạnh

2. Tên và chức năng của các nút trên bảng điều khiển

Tên và chức của các nút trên bảng điều khiển

3. Chỉnh chức năng cấp đông mềm

Ấn nút "Prime Fresh" cho đến khi đèn led "Prime Fresh+" sáng. Chức năng cấp đông mềm Prime Fresh+ giúp bạn lưu trữ thực phẩm như thịt , cá mà không cần phải rã đông như trên ngăn đá, thịt lấy ra cắt nhẹ nhàng và chất dinh dưỡng được giữ lại gần như trọn vẹn.

Chỉnh nhiệt độ ngăn cấp đông mềm

4. Chỉnh chức năng làm đông nhanh

Ấn nút "Freezer" liên tục cho đến khi đèn "Quick Freezing" sáng. Chức năng này rất hữu ích khi bạn muốn làm đá hoặc làm đông nhanh thực phẩm để bảo quản tốt hơn. Hoặc đơn giản do mở cửa tủ lâu nên mất hơi lạnh.

Bước 2: Chỉnh nhiệt làm đông nhanh

5. Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Ấn nút "Freezer" liên tục, đèn led thang hiển thị nhiệt độ hiện lần lượt 3 mức MAX (lạnh nhất) - MED (lạnh vừa) - MIN (ít lạnh nhất), muốn mức nào thì khi đèn led tới mức đó không nhấn nữa, tùy vào lượng thực phẩm của bạn.

Bước 3: Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

6. Chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Ấn nút "Fridge" liên tục, đèn led thang hiển thị nhiệt độ hiện lần lượt 3 mức MAX - MED - MIN, muốn mức nào thì khi đèn led tới mức đó không nhấn nữa.

Bước 3: Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

7. Chế độ Econavi tiết kiệm điện

Chế độ Econavi tự hoạt động khi bộ điều khiển nhiệt độ ngăn đông và ngăn lạnh ở mức "MED" . Người dùng không thể tự cài chế độ Econavi.

Bước 5: Chế độ Econavi

Lưu ý: Đèn Econavi sáng trong chế độ Econavi
  • Tủ lạnh học thói quen sử dụng của gia đình bạn trước 3 tuần và vận dụng những gì học được vào tuần thứ 4. Do đó đèn Econavi "ON/OFF" có thể thay đổi từ tuần thứ 4 trở đi.

  • Độ sáng của đèn sẽ giảm sau 5 phút khi đèn bật.

  • Chế độ Econavi tự điều chỉnh hoạt động khi xunh quanh tủ lạnh tối. Độ sáng tối được dò bởi cảm biến ánh sáng của tủ.

  • Hiệu quả của chế độ Econavi còn phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng môi trường xung quanh, số lần sử dụng(mở cửa), thời gian đóng mở cửa và lượng thực phẩm trong tủ.
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm