Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh LG GR-B247JS

Cập nhật : 30-10-2018, 10:14 am - Lượt xem : 1104

Hôm nay Điện Máy ABC sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh LG GR-B247JS một cách nhanh chóng mà không phải tìm kiếm nhiều thông tin. Hãy cùng Điện Máy ABC làm theo cách bước sau nhé.

1. Cách xác định tên sản phẩm tủ lạnh LG

Cách xác định tên sản phẩm tủ lạnh LG

Cách xác định tên sản phẩm tủ lạnh LG

2. Tổng quan bảng điều khiển

Tổng quan bảng điều khiển

 

Tổng quan bảng điều khiển

 

3. Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Chạm vào nút "FRIDGE" để chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh, mỗi lần chạm sẽ tăng 1 độ. Nhiệt độ ngăn lạnh giới hạn từ 1 - 7 độ C.

Nhà sản xuất khuyên dùng ở mức trung bình là 4 độ C nếu không lưu trữ thực phẩm nhiều. Tùy vào lượng thực phẩm bạn có thể chọn nhiệt độ mức phù hợp hơn.

Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

4. Cách điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá

Chạm vào nút "FREEZER" để điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đá, mỗi lần chạm sẽ tăng 1 độ. Nhiệt độ ngăn đá giới hạn từ -14 độ C đến -24 độ C.

Nhà sản xuất khuyên dùng ở nhiệt độ -19 độ khi ngăn đông không cần bảo quản thực phẩm quá nhiều. Tùy vào lượng thực phẩm trong ngăn có thể chỉnh nhiệt cho phù hợp. Tuyệt đối không để các vật liệu thủy tinh, gốm sứ trữ thực phẩm trong ngăn đá vì có khả năng gây nổ ảnh hưởng tới tủ lạnh.

Cách điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá

Cách điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá

Nhiệt độ thực tế bên trong tủ lạnh có thể khác tùy thuộc vào trạng thái sản phẩm, vì nhiệt độ cài đặt ở bảng điều khiển là nhiệt độ mong muốn chưa phải là nhiệt độ thực tế, cần có 1 khoảng thời gian để nhiệt độ thực tế về đúng nhiệt độ cài đặt.

5. Chế độ làm đá (làm đông) cực nhanh

Chỉ cần chạm nhẹ vào nút "EXPRESS FREEZE" để kích hoạt chế độ làm đá cực nhanh, khi đó đèn hình bông tuyết sẽ sáng lên và chạm lần nữa để tắt hoặc khi đủ độ lạnh, tủ sẽ tự động tắt tính năng này.

Khi chế độ làm đá nhanh bật lên thì lượng điện tiêu thụ cũng tăng lên, nên bạn chỉ bật khi cần thiết làm đông nhanh thực phẩm hay làm đá nhanh.

Chế độ làm đá (làm đông) cực nhanh

Chế độ làm đá (làm đông) cực nhanh

6. Khóa bảng điều khiển

Chạm và giữ nút "LOCK" trong vòng 3 giây bạn đã có thể vô hiệu hóa các thao tác trên bảng điều khiển. Và để mở khóa bạn cũng chạm vào nút này trong vòng 3 giây. Đèn LED trên bảng điều khiển sẽ tự động tắt sau 20 giây khi không có thao tác nào được thực hiện để tiết kiệm điện.

Tiện ích này rất hữu dụng cho gia đình có trẻ nhỏ hay nghịch phá bảng điều khiển, hoặc bạn muốn cố định nhiệt độ đã chọn cho các ngăn.

Khóa bảng điều khiển

Khóa bảng điều khiển

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm