Hướng dẫn điều khiển tivi bằng điện thoại trên tivi Samsung đơn giản

Cập nhật : 06-02-2018, 3:12 pm - Lượt xem : 685

Bài viết dưới đây của Điện Máy ABC sẽ hướng dẫn bạn cách điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại một cách đơn giản nhất với ứng dụng Samsung WatchON..

Điều khiển tivi Samsung,

Điều bạn cần làm chỉ là tải về một trong rất nhiều ứng dụng để biến chiếc điện thoại Samsung trở thành chiếc điều khiển tivi Samsung như Samsung WatchON hoặc Samsung IR. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để thiết lập Samsung WatchON.

Bước 1: Sau khi tải về điện thoại và cài đặt xong, hãy mở ứng dụng Samsung WatchON lên. Ban đầu Samsung WatchON sẽ đề nghị bạn thiết lập hàng loạt tiện ích nhưng vì chưa cần thiết nên hãy tạm thời bỏ qua.

Điều khiển tivi Samsung,

Sau khi tải về điện thoại và cài đặt xong, hãy mở ứng dụng Samsung WatchON lên. Ban đầu bạn hãy chọn quốc gia của mình (cùng mã ZIP và nhà cung cấp dịch vụ trong vùng).

Điều khiển tivi Samsung,

Samsung WatchON sẽ đề nghị bạn lập danh sách kênh truyền hình ưa thích nhưng trước hết hãy bỏ qua bằng cách bấm Skip (khoanh đỏ).

Điều khiển tivi Samsung,

Nếu Samsung WatchON đề nghị bạn cho biết tuổi và giới tính để gợi ý chương trình phù hợp thì cũng tạm thời bỏ qua bằng cách ấn Done (khoanh đỏ).

Điều khiển tivi Samsung,

 Nếu ứng dụng đề nghị đăng nhập tài khoản Samsung thì bạn cũng có thể tạm thời bỏ qua bằng cách nhấn Skip (khoanh đỏ).

Điều khiển tivi Samsung,

Nhấn Agree (khoanh đỏ) để đồng ý với điều khoản miễn trách nhiệm của Peel, nhà phát triển Samsung WatchON.

Bước 2: Sau khi được vào giao diện chính của Samsung WatchON, hãy bắt đầu thiết lập kết nối với tivi Samsung 49 inch nhà bạn.

Điều khiển tivi Samsung,

 Sau khi được vào giao diện chính của Samsung WatchON, hãy bắt đầu thiết lập kết nối với tivi nhà bạn bằng cách nhấn nút phát sóng phía góc trái (khoanh đỏ).

Điều khiển tivi Samsung,

Nhấn “Set up now” (khoanh đỏ) để bắt đầu thiết lập kết nối với tivi nhà bạn.

Bước 3: Tìm chọn nhãn hiệu tivi nhà bạn để Samsung WatchON nhận diện.

Điều khiển tivi Samsung,

Hướng dẫn điều khiển tivi từ xa bằng điện thoại Samsung: Tìm chọn nhãn hiệu tivi nhà bạn để Samsung WatchON nhận diện.

Bước 4: Ấn nút Power để gửi lệnh bật tivi, tín hiệu điều khiển đầu tiên mà chiếc điện thoại  Samsung của bạn gửi đi. Đương nhiên bạn phải hướng cổng hồng ngoại về phía tivi như một chiếc điều khiển từ xa thực thụ.

Điều khiển tivi Samsung,

Ấn nút Power (khoanh đỏ) để gửi lệnh bật tivi, tín hiệu điều khiển đầu tiên mà chiếc điện thoại  Samsung của bạn gửi đi.

Bước 5: Nếu chiếc tivi được bật lên, hãy bấm Yes, this code works. Ngược lại, nếu tivi chưa được bật lên (sau khi chờ khoảng 10-15 giây) thì bạn có thể bấm Send this code again
để thử gửi lại lệnh hoặc No, test next code để gửi lệnh khác.

Điều khiển tivi Samsung,

Nếu chiếc tivi được bật lên, hãy bấm “Yes, this code works” (số 3). Ngược lại, nếu tivi không được bật lên thì bạn có thể bấm “Send this code again” (số 2) để thử gửi lại lệnh hoặc “No, test next code” (số 1) để gửi lệnh khác.

Bước 6: Sau tivi, Samsung WatchON sẽ tiếp tục đề nghị bạn thiết lập kết nối với cả các thiết bị đầu thu khác. Việc này tương tự với thiết lập kêt nối điều khiển với tivi Samsung.

Điều khiển tivi Samsung,

Sau tivi, Samsung WatchON sẽ tiếp tục đề nghị bạn thiết lập  kêt nối với cả các thiết bị đầu thu khác. Nếu đồng ý hãy chọn “Set-top box” (khoanh đỏ).

Điều khiển tivi Samsung,

Tìm chọn nhãn hiệu đầu thu bạn đang dùng.

Điều khiển tivi Samsung,
Nhấn OK (khoanh đỏ) để bắt đầu thiết lập kêt nối với đầu thu.

Điều khiển tivi Samsung,

Hướng điện thoại về phía đầu thu và bấm nút chỉnh lên xuống kênh (khoanh đỏ), tín hiệu lệnh nhận diện đầu tiên.

Điều khiển tivi Samsung,

Nếu chiếc đầu thu chuyển kênh đúng lệnh, hãy bấm “Yes, this code works” (số 3). Ngược lại, nếu đầu thu không phản ứng gì thì bạn có thể bấm “Send this code again” (số 2) để thử gửi lại lệnh hoặc “No, test next code” (số 1) để gửi lệnh khác.

Sử dụng: Sau khi thiết lập xong, bạn vào giao diện chính của Samsung WatchON rồi bấm lại nút như ở bước 2 là sẽ có một bảng điều khiển từ xa ngay trên chiếc điện thoại Samsung của mình.

Điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại

Hướng dẫn điều khiển tivi từ xa bằng điện thoại Samsung: Sau khi thiết lập xong, bạn vào giao diện chính của Samsung WatchON rồi bấm lại nút như ở bước 2 là sẽ có một bảng điều khiển từ xa ngay trên chiếc điện thoại Samsung của mình.

Hotline: 0967 025 111

DienmayABC.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm