Hướng dẫn cài đặt tính năng hẹn giờ giặt trên máy giặt Electrolux

Cập nhật : 20-10-2018, 10:18 am - Lượt xem : 4538

Tính năng  hẹn giờ trên máy giặt Electrolux Time Manager có thể giúp bạn hẹn giờ giặt cực "đỉnh", cho phép bạn chủ động được thời gian giặt giũ và phân chia thời gian làm việc khác hợp lý? Hãy cùng Điện máy ABC đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

 Tính năng hẹn giờ trên máy giặt Electrolux 

Tính năng Time Manager trên máy giặt Electrolux có thể hiểu là một tính năng "quản lý thời gian" vô cùng hiện đại, cho phép bạn chủ động điều chỉnh thời gian giặt dựa theo nhu cầu và khối lượng quần áo.

Nhờ việc chủ động điều chỉnh này mà bạn có thể tự do phân chia thời gian thực hiện các công việc khác một cách hợp lý và hoàn hảo, góp phần tiết kiệm hiệu quả điện, nước tiêu thụ mà vẫn không làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ giặt.

Ở Time Manager có một điểm đặc biệt vô cùng "đỉnh" đó là người tiêu dùng có thể tùy chọn tăng/giảm thời gian giặt sao cho phù hợp với khối lượng, mức độ bẩn của quần áo cần giặt tại mọi chương trình giặt - một điều mà tính năng hẹn giờ giặt thông thường không làm được.

Điểm đặc biệt của tính năng hẹ giờ Time Manager.

Không chỉ giặt sạch hiệu quả, tiết kiệm điện năng và nước tiêu thụ, tính năng Time Manager là một trợ thủ đắc lực giúp bạn có thể chủ động tăng/giảm thời gian giặt giũ sao cho phu hợp với khối lượng và độ bẩn của quần áo, góp phần nâng cao hiệu quả giặt tẩy đáng kinh ngạc cho gia đình.

>> Xem thêm  giá máy giặt Electrolux

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết tính năng hẹn giờ và cách sử dụng trên máy giặt Electrolux  rồi phải không ạ. Mọi chi tiết cần tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0967 025 111.

Điện Máy ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm