HOT - LG trình làng màn hình OLED 8K 88 inch đầu tiên trên thế giới

Cập nhật : 02-01-2018, 1:48 pm - Lượt xem : 188

Mới đây, hãng LG đã cho trình làng chiếc OLED TV 8K có kích thước và độ phân giải lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, điều này càng khẳng định vị thế của LG trong công nghiệp tivi.

Trong khi hầu hết những hãng tivi khác trên thị trường đang tập trung vào độ phân giải 4K cũng như công nghệ hình ảnh HDR, LG đã cho thấy tầm nhìn của họ khi nâng độ phân giải lên mức 8K (7.680 x 4.320 pixel), cao gấp 16 lần so với Full-HD và 4 lần so với Ultra HD 4K.

Với kích thước lên tới 88 inch, đây là màn hình OLED có kích thước và độ phân giải lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó có màn hình OLED 77 inch nhưng độ phân giải chỉ ở 4K. LG tự hào rằng sản phẩm mới của họ có độ mỏng ấn tượng và tiêu thụ năng lượng ít hơn hẳn so với màn hình LCD.

OLED TV 8K
Độ phân giải khủng lên đến 8K

Phó Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Công nghệ của LG Display - In-Byung Kang cho biết: "Sự phát triển thành công màn hình OLED 8K đầu tiên trên thế giới là một cột mốc quan trọng cho kỷ nguyên 8K, nhấn mạnh tiềm năng của của công nghệ OLED."

Sản phẩm OLED 8K 88 inch này dự kiến sẽ được trình làng tại tại CES 2018 chuẩn bị diễn ra trong tháng 1 này, chắc chắn nó sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia.

OLED TV 8K
Hình ảnh cực kì chi tiết

>> Xem thêm: Tivi OLED LG bán chạy nhất hiện nay

DienmayABC.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm