Hô biến Smartphone thành điều khiển Tivi Sony 49 inch

Cập nhật : 23-12-2017, 10:00 am - Lượt xem : 215

Với công nghệ ngày càng cao bạn có thể sử dụng chính chiếc điện thoại nhà mình để điều khiển tivi Sony 49 inch nhờ đó bạn chỉ cần điều khiển từ xa đỡ mất thời gian.

Sử dụng ứng dụng điều khiển của hãng 

Với phương pháp ứng dụng điều khiển của hãng, bạn chỉ có thể sử dụng Smartphone để điều khiển Tivi thông minh, cách này không áp dụng để điều khiển Tivi thường. Trên các kho ứng dụng của điện thoại với hàng loạt ứng dụng tiện ích, bạn có thể lựa chọn một ứng dụng phù hợp để biến Smartphone trở thành chiếc remote của Tivi.

Hô biến Smartphone thành điều khiển Tivi Sony 49 inch

 

- TV SideView: Đây là một ứng dụng cho phép bạn điều khiển Smart Tivi Sony 49 inch bằng Smartphone. TV SideView cho phép bạn điều khiển Smart Tivi Sony nhiều lệnh cơ bản và tiện ích nâng cao (khởi động ứng dụng, nhập liệu, bàn cảm ứng…)

Thông qua các kết nối đặc thù khác 

Một số hãng điện tử sản xuất Tivi cho phép điều khiển Tivi thông qua các kết nối đặc thù của riêng hãng. Cách này chỉ hỗ trợ cho các hãng có ứng dụng công nghệ riêng của mình.
Một số tính năng khác hỗ trợ điện thoại thông minh điều khiển Tivi thông minh như: Tính năng Quick Connect cho phép điều khiển Tivi chạy hệ điều hành Tizen (Tivi Samsung) kết nối với điện thoại thông minh (S6, Note 4) của Samsung và giúp bạn sử dụng nó như một chiếc điều khiển từ xa. Ngoài ra, tính năng này còn giúp đồng bộ ghi chú từ điện thoại lên Tivi.

Điều khiển Tivi bằng điện thoại thông qua hồng ngoại 

Thông qua cổng hồng ngọai, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển chiếc Tivi Sony 49 inch thường của gia đình mà không cần sử dụng remote.
Một số điện thoại thông minh ngày nay của các hãng như: LG, Samsung, HTC, Sky… được trang bị cổng hồng ngoại vô cùng tiện lợi. Với cổng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng điện thoại điều khiển Tivi thông qua ứng dụng được cài đặt sẵn.

Dienmayabc.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: tivi Sony 49 inch, tivi Sony 49 inch 4k,
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm