Đánh giá tổng quan tủ lạnh sharp inverter 626 lít sj-fx631v-sl

Cập nhật : 19-07-2019, 3:43 pm - Lượt xem : 1426

Tủ lạnh sharp inverter 626 lít sj-fx631v-sl được nhiều người sử dụng, nhờ vào giá cả phải chăng, được thiết kế hiện đại cùng với công nghệ tiên tiến. Hãy cùng với Điện Máy ABC tìm hiểu về chiếc tủ lạnh sharp inverter 626 lít sj-fx631v-sl nhé!

1. Tủ lạnh đẹp, công nghệ hiện đại

 - Tủ lạnh đẹp

Tủ lạnh đẹp

Tủ lạnh sharp inverter 626 lít sj-fx631v-sl có thiết kế 4 cửa, rất tinh tế và hiện đại, màu sắc thể hiện sự trang nhã, khiến cho nội thất nhà bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

 - Công nghệ hiện đại

Công nghệ hiện đại

Tủ lạnh sharp inverter 626 lít sj-fx631v-sl đựơc áp dụng công nghệ Inverter , công nghệ nổi tiếng với khả năng vận hành êm ái với 36 cấp độ và có thể giúp tủ lạnh của gia đình bạn tiết kiệm điện hơn.

2. Thoải mái sử dụng với dung tích lớn

Dung tích lớn

 - Tủ lạnh sj-fx631v-sl có dung tích lớn lên tới 626 lít, trong đó ngăn đá có 211 lít, và ngăn đá có 345 lít. Với dung tích lớn như vậy, bạn không còn phải suy nghĩ về những ngày cần đựng nhiều thực phẩm.

3. Làm lạnh tốt

 - Hệ thống làm lạnh kép Hybrid Cooling

Làm lạnh kép

Hệ thống giúp cho thực phẩm tươi lên đáng kể, nên nếu để trong 1 thời gian dài thực phẩm vẫn tươi ngon như lúc mới mua về. Tính năng này làm việt bằng cách dung hoà nhiệt độ, giúp tránh nhiệt độ thực phẩm trong tủ lạnh, lạnh không đồng đều.

 - Nhanh chóng làm lạnh đồ uống

Làm lạnh nhanh

Tủ lạnh có khả năng làm lạnh nhanh từ 0°C xuống - 2°C giúp thực phẩm, đồ uống của bạn khi mới đặt vào cũng có thể  làm lạnh nhanh chóng.

4. Khử mùi tốt

Khử mùi tốt

 - Tất cả mùi hôi trong tủ lạnh sẽ được khử hết bằng hệ thống thử mùi NANO AG + CU và không cho chúng phát triển trở lại.

 

Với những thông tin đánh giá trên, hi vọng bạn đọc có thêm lựa chọn sản phẩm tủ lạnh thông minh hơn nhé!

Nếu có ý kiến chia sẻ hoặc có thắc mắc gì bạn đùng ngại comen bên dưới để được giải đáp!

Điện Máy ABC

 

 

 

 
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm