Đánh giá máy lọc không khí Sharp KC-F30EV-W

Cập nhật : 15-10-2018, 2:46 pm - Lượt xem : 1558

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các mẫu mã máy lọc không khí của các thương hiệu khác nhau. Các bạn hãy cùng Điện Máy ABC đánh giá về sản phẩm máy lọc không khí Sharp KC-F30EV-W nhé.

1. Thiết kế sang trọng phù hợp với căn phòng vừa và nhỏ

Máy lọc không khí Sharp KC-F30EV-W có kích thước Cao 57.1cm, Rộng 38cm và Dầy 19.7cm, được thiết kế dạng hộp chữ nhật. Mặt trước với màu trắng sáng, nổi bật logo Plasmacluster ion. Phía trên cùng là bảng điều khiển và đèn hiển thị các chức năng cũng như độ ẩm, chất lượng không khí trong phòng.

  • Sharp KC-F30EV-W được trang bị cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, cung cấp cho bạn biết được nhiệt độ và độ ẩm thực tế trong phòng. Bạn có thể lựa chọn hiển thị độ ẩm hoặc nhiệt độ với phím chọn trên bảng điều khiển. Ngoài ra, với cảm biến độ ẩm, máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W sẽ bổ sung độ ẩm tối đa tới 60%, khi độ ẩm trong phòng cao hơn 60%, máy sẽ không bổ sung thêm nữa.

  • Với cảm biến bụi, Sharp KC-F30EV-W cho bạn biết được chất lượng không khí trong phòng theo thời gian thực, thể hiện qua màu sắc. Màu xanh lá cây (Không Khí sạch) – Màu vàng (Không Khí ô nhiễm) – Màu đỏ (Không Khí rất ô nhiễm). Tùy theo mức độ ô nhiễm trong phòng, khi máy hoạt động ở chế độ Auto (tự động), máy sẽ tự điều chỉnh tốc độ quạt để loại bỏ nhanh ô nhiễm, trả lại không khí trong lành cho căn phòng của bạn.

  • Bạn cũng có thể lựa chọn chế độ Haze (làm sạch nhanh) khi không khí trong phòng bị ô nhiễm và lựa chọn chế độ Sleep (ngủ) khi đi ngủ, máy sẽ hoạt động hoàn toàn yên lặng, không có tiếng ồn, đảm bảo giấc ngủ ngon.

Thiết kế sang trọng phù hợp với căn phòng vừa và nhỏ

Thiết kế sang trọng phù hợp với căn phòng vừa và nhỏ

2. Công nghệ ba bộ lọc kết hợp

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 bộ lọc: Bộ lọc bụi thô, lọc mùi than hoạt tính, bộ lọc HEPA giúp lọc sạch 99,9% vi khuẩn và các hạt bụi siêu nhỏ trong không khí, loại bỏ mùi hôi, ẩm mốc, mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

2. Công nghệ ba bộ lọc kết hợp

Công nghệ ba bộ lọc kết hợp

Mặt sau của sản phẩm là cửa hút không khí. Phần nhựa với các ô hút khí được cấu tạo với tấm mắt lưới, có tác dụng như một màng lọc thô để ngăn chặn các loại bụi lớn như tóc rụng, lông động vật, bụi vải. Khi tháo tấm nhựa ở mặt sau ra, phía bên trong là các màng lọc bao gồm: Màng lọc khử mùi than hoạt tính và Màng lọc HEPA. Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-F30EV-W được trang bị 2 màng lọc HEPA và Than hoạt tính với thời gian sử dụng lên tới 2 năm. Bên trong 2 màng lọc này là khay chứa nước và màng lọc tạo ẩm.

Trên đây là toàn bộ đánh giá của Điện Máy ABC về sả phẩm máy lọc không khí Sharp KC-F30EV-W. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm máy lọc không khí ưng ý nhé!

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm