Đã có bản quyền ASIAD 2018, tha hồ xem bóng đá chất lượng trên tivi

Cập nhật : 21-08-2018, 3:19 pm - Lượt xem : 506

Kể từ ngày mai 22/8, khán giả cả nước sẽ được xem ASIAD trên truyền hình một cách hợp pháp vì Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) và đơn vị trực thuộc là VTC đã đàm phán thành công và mua bản quyền tất cả các sự kiện trong khuôn khổ ASIAD 2018.

Việ Nam đã có bản quyền truyền hình ASIAD, tha hồ xem bóng đá trên ti vi

Từ ngày 22/8, người hâm mộ thể thao sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của ASIAD trên kênh VTC3 của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện trên sóng phát thanh của VOV.

Ngoài ra, khán giả có thể xem trực tiếp trên smartphone hoặc smart tivi thông qua ứng dụng VTC Now, trên báo điện tử VOV.vn và VTC News.

1. VOV và các doanh nghiệp đồng hành để đạt được bản quyền ASIAD 18

Khán giả Việt Nam sẽ không phải bỏ lỡ các trận đấu trực tiếp nữa

Khi ASIAD 18 đã khởi tranh và bóng đá nam đã đá xong vòng bảng mà vẫn có nhà đài tại Việt Nam đứng ra mua bản quyền phát sóng. Điều này chứng tỏ rằng việc phục vụ nhu cầu và khao khát của khán giả được các nhà đài coi trọng và mong muốn được đáp ứng kịp thời.

Đại diện của Tập đoàn Viettel và Vingroup đã xác nhận việc đồng hành giúp VOV đạt bản quyền ASIAD 18. Giá trị của hợp đồng bản quyền này được chốt với mức 1,3 triệu USD. Giá này đã đắt gấp 5 lần so với giá bản quyền truyền thông ASIAD 17 mà 4 năm trước, chỉ có duy nhất đài SCTV đứng ra mua.  

2. Người xem sẽ không phải trả tiền để xem ASIAD 18

Khán giả Việt Nam sẽ không phải xem các trận đấu qua các trang web và đường link lậu nữa

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng giám đốc VOV cho biết, VOV sẽ thu lại phần chi phí nào đó, chứ không để người xem phải chi trả tiền để xem các trận tranh tài thể thao tại ASIAD 2018. Các doanh nghiệp nếu cần quảng bá trong dịp này thì Đài cũng sẵn sàng đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với người hâm mộ trong quá trình tường thuật, phát sóng của Đài.

Trong những ngày ASIAD diễn ra, người hâm mộ thể thao Việt Nam đã phải xem các đội tuyển và vận động viên Viên Nam thi đấu qua các đường link hay trang web lậu trên Internet. Và từ ngày mai (22/8), khán giả đã có thể tha hồ xem bóng đá và các môn thể thao khác trên ti vi mà không sợ vi phạm bản quyền, vi phạm pháp luật nữa.

Tuy có hơi muộn nhưng với tin vui về bản quyền phát sóng ASIAD 18, khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp vòng 1/8 của Olympic Việt Nam gặp Bahrain (diễn ra vào ngày 23/8) một cách chính thống và hợp pháp nhất.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm