Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ trên máy giặt Panasonic.

Cập nhật : 17-11-2018, 3:15 pm - Lượt xem : 1430

Bên cạnh việc loại bỏ mọi vết bẩn thông thường trên quần áo như: vết mồ hôi, bùn đất,... công nghệ StainMaster+ của máy giặt Panasonic còn có khả năng giặt nước nóng diệt khuẩn vô cùng hiện đại. Ngay sau đây, hãy cùng Điện máy ABC tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này nhé.

1. Giặt nước nóng mang lại lợi ích gì?

Khi sử dụng nước nóng trong quá trình giặt, bột giặt sẽ được hòa tan tốt hơn, nhanh chóng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu. Ngăn chặn nguy cơ quần áo bị bám cặn bột giặt, gây ngứa ngáy, khó chịu cho người mặc.

Giặt nước nóng mang lại lợi ích gì?

Hơn nữa nước ở nhiệt độ cao còn có khả năng làm mềm vải, loại bỏ các loại vi khuẩnbụi bẩn có trên quần áo. Nhờ vậy làn da của bạn và người thân sẽ được bảo vệ an toàn.

2. Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ trên máy giặt Panasonic

Nếu như trước đây máy giặt Panasonic với công nghệ StainMaster chỉ có thể giặt sạch những vết bẩn đơn giản như: vết mồ hôivết bùn đất và vết nước sốt, còn những vết bẩn cứng đầu hơn thì bạn buộc phải tốn thời gian và công sức để vò tay trước khi cho vào máy giặt. Từ năm 2017, Panasonic đã sử dụng công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ thay thế hoàn toàn cho công nghệ StainMaster của mình.

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ trên máy giặt Panasonic

Thông thường, tính năng giặt nước nóng chỉ xuất hiện trên những mẫu máy giặt cửa ngang đắt tiền. Tuy vậy Panasonic đã nghiên cứu và đưa tính năng này xuống dòng máy giặt cửa trên của hãng với giá thành thấp hơn rất nhiều.

Nhờ sự cải tiến vượt bậc của công nghệ giặt nước nóng StainMaster+, ngoài những vết bẩn như: mồ hôi, bùn đất, vết nước sốt, máy giặt Panasonic còn có thể sử dụng nước nóng 40 độ C để loại bỏ vết bẩn trên cổ cũng như tay áo, vết dầu mỡ và dùng nước nóng 60 độ C để diệt khuẩn, bảo vệ an toàn cho làn da, đặc biệt phù hợp với những gia đình có trẻ em hoặc người thân có làn da nhạy cảm.

So sánh StainMaster và StainMaster+

Như vậy, với StainMaster+ hiện đại, bạn không còn phải lo lắng về những vết bẩn cứng đầu cứ đeo bám trên quần áo. Đồng thời, StainMaster+ còn đặc biệt hữu dụng với những gia đình có em bé nhờ khả năng diệt khuẩn, hạn chế sự sinh sôi vi khuẩn cũng như những tác nhân gây dị ứng trên làn da nhạy cảm của trẻ. Quá tuyệt vời phải không nào?

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm