Có nên mua Máy giặt LG Twinwash FG1405S3W/TG2402NTWW tại Điện Máy ABC

Cập nhật : 29-08-2018, 3:46 pm - Lượt xem : 1668

Máy giặt LG Twinwash FG1405S3W/TG2402NTWW có những đặc điểm gì, giá thành ra sao, có nên mua hay không? Mời các bạn tham khảo bài viết này để Điện Máy ABC giải đáp giúp bạn nhé.

Máy giặt lồng đôi LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW

1 - Về thiết kế và giá thành

Giá ABC: 27.990.000 ₫

Máy giặt LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW được thiết kế thông minh với 2 lồng giặt riêng biệt gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng, đặc biệt có thiết kế kép mang lại hiệu quả làm việc siêu ấn tượng mà chiếc máy giặt này đem lại.

Máy giặt LG Twinwash FG1405S3W & TG2402NTWW hình 5

+ Giặt riêng biệt

Với công nghệ của máy giặt LG Twin wash các bạn có thể giặt những mẻ giặt riêng biệt, mẻ giặt nhỏ hay các đồ tinh xảo ở phía dưới, còn các mẻ giặt lớn hơn ở lồng giặt phía trên.

Máy giặt LG Twinwash FG1405S3W & TG2402NTWW hình 9

+ Bảng điều khiển cảm ứng - Màn hình LED hiển thị

Máy giặt LG Twin Wash được trang bị bảng điều khiển cảm ứng - màn hình LED hiển thị giúp bạn dễ dàng theo dõi các chu trình giặt và điều khiển máy giặt theo ý muốn.

+ khối lượng giặt sấy lớn

Máy giặt LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW có một lồng giặt ngang với khối lượng giặt lên đến 10,5kg. Được trang bị một lồng giặt mini kiểu đứng ở phía dưới với khối lượng 2,0 kg nhằm giúp người dùng thoải mái để tùy chọn giặt riêng nhiều loại quần áo mà chỉ trong một lần giặt. Thật ấn tượng phải không? Nhất là với những gia đình có em bé cần phải giặt riêng các loại quần áo dành riêng cho bé thì sản phẩm lại càng tuyệt vời hơn.

2 - Các điểm nổi bật của máy giặt

+ Công nghệ giặt hơi nước True Steam

Máy giặt LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW sở hữu công nghệ True Steam với khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch ngay trong ống dẫn và chuyển thành hơi nhờ bộ tạo hơi nước rồi phun vào lồng giặt dưới dạng phun sương nhẹ nhàng dễ dàng thẩm thấu vào từng sợi vải sẽ giúp máy giặt sạch mọi vết bẩn cứng đầu.

Không chỉ vậy, chế độ giặt hơi nước còn giúp loai bỏ những loại vi khuẩn, cùng các tác nhân gây dị ứng trên da và giảm nhăn quần áo, đồng thời có tác dụng làm mới sợi vải.

+ Thêm đồ giặt  "Add Item"
Nếu quên một món đồ cần giặt, bạn vẫn có thể thêm vào sau khi bắt đầu chu trình giặt. LG TWINWash™ có trang bị nút "Add Item" (Thêm đồ giặt), cho phép bạn mở cửa trong khi giặt để thêm bất cứ đồ giặt bỏ quên nào.

+ 6 chuyển động giặt - 6motionDD

Hệ thống giặt 6 chuyển động của máy giặt LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW giúp sản phẩm có khả năng mô phỏng lại quá trình giặt tay của con người. Vì vậy mà quần áo sẽ được giặt sạch hiệu quả, giảm hư hại quần áo.

 

+ Động cơ dẫn động trực tiếp biến tần

Máy giặt LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW sử dụng công nghệ dẫn động trực tiếp biến tần, đây là công nghệ máy giặt mới với động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt, không thông qua dây curoa và chổi than. Sử dụng công nghệ này máy giặt sẽ tiết kiệm điện năng, tăng độ bền và giảm đồ ồn, rung lắc.

Ngoài ra, động cơ dẫn động trực tiếp của máy giặt kép LG FG1405S3W/TG2402NTWW siêu mỏng để phù hợp với kích cỡ của Twin Wash Mini phía dưới, giúp máy giặt có độ bền cao và khả năng điều khiển chính xác.

 

+ Công nghệ thông minh Smart ThinQ

Công nghệ Smart ThinQ chỉ được sử dụng trên các máy giặt hàng đầu, tất cả các tính năng thông minh như điều khiển, vận hành máy giặt từ xa, ở bất cứ nơi nào, thời gian nào. Với công nghệ này bạn có thể theo dõi được mức tiêu hao năng lượng hoặc thêm nhiều chu trình giặt mới được xây dựng trong toàn bộ quá trình sử dụng máy giặt.

Máy giặt thông minh - Máy giặt LG Twinwash FG1405S3W & TG2402NTWW

+ Chăm sóc đặc biệt cho áo quần đặc biệt

Máy giặt LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW với các chu trình đặc biệt cho đồ tinh xảo, đồ cần giặt tay và đồ thể thao, mỗi chu trình đều được thiết kế để giặt sạch nhưng vẫn bảo vệ sợi vải tối đa. Ngoài ra, chu trình làm sạch lồng giặt sẽ giữ cho TWIN Wash Mini luôn sạch sẽ và hoạt động hiệu quả.

+ Chẩn đoán thông minh

Máy giặt LG Twin wash FG1405S3W/TG2402NTWW có chức năng chuẩn đoán thông minh giúp bạn nhanh chóng khắc phục vấn đề mà không cần gọi cho hỗ trợ kỹ thuật.

Tổng quan nếu bạn đang cần tìm một sản phẩm phù hợp với gia đình nhiều thế hệ, thêm khả năng tiết kiệm điện và hoạt động ổn định thì máy giặt LG Twinwash FG1405S3W & TG2402NTWW sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Thêm vào đó kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, đi kèm với khả năng giặt khối lượng lớn cũng như trang bị nhiều công nghệ hiện đại chiếc máy giặt này hứa hẹn làm vui lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào. Hotline 0967 025 111

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm