Có nên mua máy giặt Electrolux loại 10kg 2017 hay không?

Cập nhật : 25-08-2017, 10:28 am - Lượt xem : 501

Chọn mua máy giặt bao nhiêu kg vẫn là điều nan giải với nhiều gia đình. Bài viết hôm nay với chủ đề “Có nên mua máy giặt Electrolux loại 10kg 2017 hay không?” hy vọng sẽ giúp bạn có thêm câu trả lời cho điều đó.

Xem thêm: 

Tại sao nên mua máy giặt electrolux cửa trước 7kg? Giá bao nhiêu?

Tại sao máy giặt Electrolux 7kg không vắt được? Tính năng mới của máy giặt 2017?

Giá máy giặt Electrolux 7kg cửa ngang 2017? Tìm hiểu tính năng khóa trẻ em?

+Báo giá máy giặt Electrolux cửa ngang 2017? cấu tạo tính năng của máy?

máy giặt Electrolux loại 10kg

1. Lý do nên mua máy giặt Electrolux 10 kg

Gia đình quá đông người: Vẫn biết ít thì mua nhỏ, nhiều thì mua to, nhưng rõ ràng, không có định mức nhiều – ít, to – nhỏ thì các gia đình hẳn sẽ rất băn khoăn trong việc mua sắm. Theo kinh nghiệm, những gia đình ít người dao động trong khoảng 3 – 6 nhân khẩu, vì vậy, với những gia đình này, máy giặt 7 – 9kg là hợp lí. Tuy nhiên, với gia đình tam – tứ đại đồng đường trở lên, đặc biệt là như đặc thù của gia đình miền Bắc, có từ 7 người trở lên, lựa chọn tốt nhất vẫn là máy giặt trên 10kg. Dù có mặc ít hay mặc nhiều, những gia đình như thế này vẫn có một lượng chăn màn rất lớn, vì vậy, máy giặt 10kg không chỉ thuận lợi cho việc giặt đồ trong gia đình, còn rất có ích mỗi đợt tổng vệ sinh chăn gối cho cả nhà, tránh hiện tượng máy có khối lượng quá nhỏ dẫn đến quá tải hoặc phải chia đồ ra giặt nhiều lần. Để tiết kiệm điện – nước, tốt nhất bạn nên dồn nhiều quần áo lại giặt một lần.

máy giặt Electrolux 10 kg

Gia đình có số lượng đồ giặt thải ra lớn: Nếu gia đình bạn có số lượng người không nhiều, nhưng số lượng đồ giặt thải ra trung bình 9kg/4 ngày, có lẽ bạn nên nghĩ đến việc mua máy giặt trên 10kg. Theo khuyến cáo, lượng đồ giặt thực tế mỗi lần chỉ nên đạt 80% công suất máy, có nghĩa là, nếu trung bình từ 8 – 9kg đồ khô cho mỗi lần giặt, gia đình bạn sẽ phải dùng đến máy giặt trên 10 kg để tránh dẫn tới tình trạng quá tải. Bạn cũng không nên giữ suy nghĩ rằng mua máy 7 – 9kg để giặt đồ mỗi ngày, thay vì giặt 9kg/4 ngày, bởi vì như thế thực ra rất lãng phí điện nước, lại khiến máy giặt phải hoạt động cưỡng ép và mệt mỏi.

2. Tính năng nổi trội của máy giặt Electrolux 10kg?

Công nghệ Eco Inverter mang đến khả năng vận hành ổn định, tiết kiệm điện hiệu quả: Đây là một trong những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux. Với công nghệ này, máy giặt Electrolux sẽ có khả năng hoạt động êm ái, bền bỉ với thời gan, khôn gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình. Hơn nữa, công nghệ Eco Inverter còn giúp người sử dụng tiết kiệm 30-50% lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm tiền điện năng.

Chủ động thời gian giặt giũ với tính năng Time Manager: Đúng với tên gọi của mình,Máy giặt Electrolux có tính năng Time Manager cho phép bạn chủ động tự điều chỉ thời gian giặt dựa theo nhu cầu, lượng quần áo cần giặt. Giúp bạn có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác hoặc chăm sóc cho gia đình, đồng thời tiết kiệm hiệu quả điện, nước tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt.

Vapour Care tính năng kháng khuẩn, giảm nếp nhăn quần áo: Vapour Care là một trong những tính năng nổi bật của máy giặt Electrolux. Với tính năng trên nhiệt độ máy giặt có thể rơi vào khoảng 70 độ C. Bởi vậy mà quần áo được kháng khuẩn hiệu quả và giảm được nếp nhăn nhờ vào hơi nước nóng. Như vậy, bạn sẽ không phải mất công là sau mỗi lần giặt.

Tiện lợi với chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite: Việc sử dụng máy giặt sẽ tiện lợi hơn với khả năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite. Tùy theo nhu cầu sử dụng hằng ngày, bạn chỉ cần lựa chọn chương trình giặt, thời gian giặt, nhiệt độ nước, số vòng quay vắt hoặc các chương trình phụ khác sau đó nhấn giữ nút Favorite trong vòng 3 giây, máy giặt sẽ tự ghi nhớ các thao tác trên và tự động áp dụng vào lần giặt sau, bạn không phải tốn thời gian thao tác lại từ đầu.

Hệ thống UltraMix giúp giặt sạch mạnh mẽ, bảo vệ quần áo bền đẹp:  Với hệ thống UltraMix hiện đại, máy giặt có khả năng hoà tan mạnh mẽ chất giặt tẩy trong nước, cho chất giặt tẩy thấm sâu vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt giũ tối ưu nhất, đồng thời bảo vệ màu vải tốt hơn đến 31%, giúp thời gian giặt được rút ngắn, kiệm điện năng tiêu thụ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giặt giũ.

3. tìm hiểu một số máy giặt Electrolux đang hot nhất 2017

Máy giặt Electrolux EWF12022 lồng ngang 10kg

Giá ABC: 16.290.000 ₫ (Đã có VAT)

Máy giặt Electrolux EWF12022 lồng ngang 10kg

  • Làm mới quần áo Vapour Refresh

  • Công nghệ EcoInverter

  • Máy giặt Electrolux hoàn toàn an toàn với vải len

  • Cho phép bỏ thêm quần áo trong chu trình giặt

  • Có 2 chức năng chính là giặt và sấy

Máy giặt Electrolux EWW14012 lồng ngang 10kg sấy 7kg

Giá ABC: 20.390.000 ₫ (Đã có VAT)

  • ông nghệ giặt tẩy Jetspray giúp giặt tẩy quần áo hiệu quả hơn

  • Bộ cảm ứng tải trọng cho bạn biết mức tải trọng tốt nhất để mang lại kết quả giặt sạch

  • Chức năng giặt êm ái, hạn chế tiếng ồn tối đa trong suốt quá trình giặt

  • Thiết kế cửa lồng giặt rộng rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng máy giặt

Máy giặt Electrolux EWW14012 lồng ngang 10kg sấy 7kg

Lựa chọn chiếc máy giặt 10kg đem lại cho gia đình bạn nhiều cơ hội giặt giũ tốt hơn, thoải mái hơn. Nếu xét thấy gia đình mình có những nhu cầu giặt quần áo như chúng tôi đã trình bày ở trên, đừng ngại việc rút hầu bao chi tiêu cho chiếc máy giặt 10kg, bạn nhé! Sử dụng đúng loại máy, đúng cách, phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình sẽ giúp chiếc máy bền, đẹp lâu hơn, không phải chịu đựng khi máy giặt hư hỏng cũng như ít tốn công sức cho việc sửa máy giặt tại nhà! Chúc bạn mua được chiếc máy giặt vừa ý!

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm