Cơ hội mua máy giặt LG 7kg cửa trước chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Cập nhật : 20-09-2017, 8:57 am - Lượt xem : 218

Bạn đã quá quen thuộc với điện thoại thông minh. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng chiếc máy giặt thông minh, máy giặt LG 7.5 kg FC1475N5W2. Bạn sẽ vô cùng kinh ngạc với IQ vượt trội của chiếc máy giặt này, với mô phổng chuyển động giặt như bàn tay người, tự khởi động lại sau khi mất điện và còn nhiều tính năng vượt trội khác.

máy giặt LG 7.5 kg FC1475N5W2

Tính năng nổi bật

  • Công nghệ hơi nước Spa steam diệt tới 99,9% tác nhân dị ứng
  • Chẩn đoán thông minhTM giúp tiết kiệm chi phí bảo hành

Xem thêm: Top máy giặt LG 7kg đáng mua nhất 2017? Có nên mua máy giặt LG FC1475N5W2 hay không?

máy giặt LG 7.5 kg FC1475N5W2

Cụ thể các tính năng tiên tiến

- Khối lượng giặt 7.5 kg: Được trang bị khối lượng giặt 7.5 kg, sản phẩm LG FC1475N5W2 này là sự lựa chọn phù hợp với gia đình có từ 4-5 thành viên, giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch.

máy giặt LG 7.5 kg FC1475N5W2

- Giặt máy như giặt tay: Máy giặt LG sẽ chăm sóc từng sợi vải tốt hơn nhờ vào công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng theo bàn tay con người, quần áo của bạn không những sạch sẽ, tinh tươm mà còn được bảo vệ khỏi hư hỏng, sờn vải. Đây là sản phẩm điện lạnhkhông thể thiếu của mọi gia đình.

- Công nghệ giặt 6 bước: Máy giặt lồng ngang LG với công nghệ giặt 6 chuyển động mô phỏng theo bàn tay của con người sẽ giúp quần áo sau khi giặt không bị xoắn rối, đồng thời chăm sóc, nâng niu, bảo vệ sợi vải giúp quần áo luôn được bền đẹp như mới.

máy giặt LG 7.5 kg FC1475N5W2

- Quần áo luôn được bền đẹp hơn: 6 Motion là một công nghệ giặt mới, thực hiện dựa vào sự tương tác hỗ trợ của động cơ Inverter DD, công nghệ này giúp điều khiển tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt giúp thực hiện được những chuyển động giặt linh hoạt như bạn đang giặt bằng đôi tay của mình, nên hiệu quả giặt tối ưu hơn đồng thời bảo vệ vải vóc tốt hơn.

- Công nghệ Inverter: Máy giặt công nghệ Inverter tiên tiến là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay vì khả năng tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ, ngoài ra còn giúp máy giặt vận hành êm ái, ổn định, giảm ồn ào khó chịu khi vận hành.

- Vận hành êm ái: Bạn cảm thấy rất khó chịu với những tiếng ồn áo phát ra của máy giặt mỗi khi vận hành, máy giặt LG 7.5 kg FC1475N5W2 sẽ xoá tan sự phiền muộn của bạn nhờ vào công nghệ vận hành Inverter cực kì êm ái, không phát ra tiếng ồn, cực kì bền bỉ và tiết kiệm điện năng hiệu quả.
 
Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm