Chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Electrolux là gì?

Cập nhật : 06-06-2017, 2:23 am - Lượt xem : 851

Chỉ với vài thao tác nhanh gọn là lồng giặt của máy giặt sẽ được vệ sinh sạch sẽ, đánh bay vi khuẩn, mùi hôi sau một thời gian sử dụng. Vậy, chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt là gì? Hãy cùng Điện máy ABC tìm hiểu theo bài viết dưới đây nhé!

1. Chế độ vệ sinh lồng giặt là gì?

Máy giặt Electrolux cũng như những máy giặt của các hãng khác sau một thời gian sử dụng sẽ bị đóng cặn, mảng bám do bụi bẩn và bột giặt tích tụ. Những mảng bám này dễ dàng bám vào quần áo khi chúng ta tiếp tục sử dụng hàng ngày và mang theo nhiều vi khuẩn, dị ứng lên quần áo mà chúng ta vẫn mặc hàng ngày. Rất không tốt cho sức khỏe làn da, đặc biệt là trẻ em.

Với chế độ vệ sinh lồng giặt, lồng giặt sẽ quay với tốc độ cao, đẩy nước sạch lên làm sạch vết bẩn bám ở lồng giặt giúp đánh bay bụi bẩn cũng như các vi khuẩn, hay xơ vải bám bên trong lồng giặt. Nhờ đó, sau chu trình này, lồng giặt sẽ trở nên sạch sẽ, không còn mùi hôi, mùi nấm mốc hay vi khuẩn bám lên vải quần áo, mang đến sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Electrolux là gì?
Chế độ vệ sinh lồng giặt giúp tiêu diệt vi khuẩn trong lồng giặt

Tuy vậy, nếu máy giặt của bạn không được trang bị chế độ vệ sinh lồng giặt thì chức năng ngâm có thể là một chế độ vệ sinh lồng giặt tự động, với mực nước được thiết lập cao nhất, nguồn nước và nhiệt độ nước (nước lạnh và nước nóng) có thể được tùy chọn.

2. Lưu ý khi sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

+ Bạn nên duy trì tần suất vệ sinh lồng giặt trung bình mỗi tháng một lần. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mức độ sử dụng cũng như lượng chất bẩn tích tụ bên trong mà bạn có thể điều chỉnh tần suất vệ sinh sao cho phù hợp.

Chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Electrolux là gì?
Nên vệ sinh lồng giặt mỗi tháng một lần

+ Chu trình này thường mất từ 3 đến 12 tiếng để hoàn tất.

+ Khi sử dụng chu trình này, bạn có thể sử dụng thêm chất tẩy rửa chuyên dụng (bột tẩy vệ sinh, nước javen, giấm ăn,...) để không chỉ giúp đánh bay các chất bẩn và chất nhờn dính bên trong máy giặt mà còn loại bỏ các chất cặn do các khoáng chất trong nước.

Chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt Electrolux là gì?

Có thể sử dụng thêm các loại nước tẩy chuyên dụng để nâng cao hiệu quả tẩy rửa

Trên đây là một số thông tin về chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt. Nếu có thắc mắc hay chia sẻ gì, hãy bình luận vào phần bình luận bên dưới để có được phản hồi nhanh chóng nhé!

 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: máy giặt Elctrolux giá rẻ, máy giặt chính hãng, máy giặt giá rẻ,
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm