Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Sharp.

Cập nhật : 12-02-2019, 11:40 am - Lượt xem : 2101

Trên thị trường hiện nay, Sharp đã trang bị cho một số dòng tủ lạnh đời mới của mình chức năng làm đá tự động vô cùng hiện đại. Trong bài viết sau, Điện máy ABC sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng chức năng này.

Chức năng làm đá tự động sẽ mang đến cho người tiêu dùng những viên đá mát lạnh, tinh khiết một cách nhanh chóng chỉ qua thao tác đơn giản là cho nước vào ngăn chứa. Giờ đây, người tiêu dùng sẽ nhanh chóng có được những viên đá nhỏ cho món thức uống yêu thích mà không phải tốn công châm nước, hay đập nhỏ đá như cách làm truyền thống.

1. Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Sharp

Chỉ cần một thao tác châm nước vô cùng đơn giản vào hộp chứa, chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Sharp đời mới hiện nay không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức châm nước vào từng khay chứa rồi đập nhỏ đá như cách làm truyền thống, mà nó còn nhanh chóng mang đến cho bạn những viên đá mát lạnh, tinh khiết trong 1 giờ đồng hồ (nhanh gấp 2 lần so với làm đá thông thường).

Chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Sharp

2. Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Sharp

Cách sử dụng chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Sharp

Bước 1: Cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh.

Bước 2: Tủ lạnh sẽ liên tục bơm nước lên ngăn đông và tự động làm đá.

Bước 3: Những viên đá nhỏ tinh khiết sẽ tự rơi xuống khay.

Như vậy Điện máy ABC đã giới thiệu xong đến bạn chức năng làm đá tự động trên tủ lạnh Sharp cũng như cách sử dụng rồi. Bạn cảm thấy như thế nào về chức năng làm đá tự động tiện lợi này? Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở phần bình luận cuối bài viết nhé.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm