Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh LG GR-L602S,GR-L702SD,GN-L702SD,GN-L702S,GN-L602S

Cập nhật : 05-11-2018, 12:04 pm - Lượt xem : 1697

Bài viết này Điện máy ABC hướng dẫn các bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh LG GR-L602S, GR-L702S, GR-L702SD, GN-L702SD, GN-L702S, GN-L602S một cách nhanh chóng đơn giản và dễ hiểu nhất.

1. Cách xem tên sản phẩm trên tủ lạnh LG trên tem năng lượng

Cách xem tên sản phẩm trên tủ lạnh LG trên tem năng lượng

>>>xem thêm : hướng dẫn điều khiển tủ lạnh LG Inverter GR-X247JS, GR-P247JS

2. Tổng quan bảng điều khiển

Tổng quan bảng điều khiển

3. Thay đổi nhiệt độ ngăn lạnh

  • Để thay đổi nhiệt độ ngăn lạnh, các bạn nhấn liên tục nút Fridge” mỗi lần nhấn nút, nhiệt độ sẽ giảm bớt 1 độ C. Ngăn lạnh có thể thay đổi nhiệt độ từ 0 - 6 độ C.

Thay đổi nhiệt độ ngăn lạnh

4. Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

  • Xoay núm vặn trong ngăn đông từ 1 - 7. Trong đó số 1 là ít lạnh nhấtsố 7 là lạnh nhất.
  • Với ngăn đá nếu bạn chỉnh qua mức 7 thì đây là mức làm đá nhanh, khi đó tủ sẽ hoạt động ở mức tối đa sẽ tiêu thụ điện nhiều hơn bình thường. Thường nhà sản xuất khuyến nghị dùng mức 3 với lượng thực phẩm tương đối vừa phải.

Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

5. Chế độ làm đông nhanh

  • Để kích hoạt chế độ làm đông nhanh trên tủ lạnh, các bạn nhấn nút Express Freezecho đến khi biểu tượng hoa tuyết phát sáng trên màn hình. Để tắt chế độ này, các bạn nhấn nútExpress Freeze” một lần nữa.
  • Khi chế độ làm đông nhanh hoạt động thì máy nén và quạt hoạt động ở mức tối đa, tủ có thể kêu to và tiêu thụ điện nhiều hơn. Chế độ này sẽ tắt khi đủ độ lạnh cần thiết hoặc bạn có thể tắt thủ công như bước trên.

Chế độ làm đông nhanh

6. Bật bộ lộc kháng khuẩn khử mùi

  • Chế độ vệ sinh mang đến cho bạn 2 tùy chọn làm sạch bằng bộ lọc kháng khuẩn là tự động(AUTO) và mạnh mẽ (POWER). Để bật chế độ này, các bạn nhấn chọn nút Hygiene Freshcho đến khi biểu tượng màng lọc xuất hiện trên màn hình. Mỗi lần nhấn nút, chức năng sẽ thay đổi theo thứ tự TẮT> AUTO > POWER > TẮT> AUTO.
  • Đối với bộ lọc kháng khuẩn bạn không được rửa trực tiếp với nước vì có thể làm hỏng bộ lọc.

Bật bộ lộc kháng khuẩn khử mùi

7. Chế độ khóa bảng điều khiển

  • Nhấn và giữ nút Lock” liên tục trong 3 giây cho đến khi biểu tượng ổ khóa phát sáng trên màn hình hiển thị, khi đó bảng điều khiển bị khóa. Để vô hiệu chế độ này, các bạn tiếp tục nhấn và giữ nút Lock trong 3 giây cho đến khi biểu tượng ổ khóa biến mất.
  • Tiện ích này rất hữu ích khi nhà có trẻ em hay nghịch phá bảng điều khiển hoặc bạn muốn cố định một nhiệt độ yêu thích.

Chế độ Khóa an toàn

Trên đây là một số hướng dẫn về cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh LG GR-L602S,GR-L702SD,GN-L702SD,GN-L702S,GN-L602S. Hy vọng các bạn đã có thể nắm rõ các thao tác để sử dụng tủ lạnh của mình tốt hơn, mang lại hiệu quả làm lạnh tốt nhất.

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm