Cách giặt quần Jean bằng máy luôn tươi mới và bền đẹp

Cập nhật : 09-10-2018, 11:43 am - Lượt xem : 1380

Quần Jean được làm từ chất liệu vải dầy và cứng do đó việc giặt bằng máy sẽ rất thuận tiện, tuy nhiên giặt như thế nào cho đúng cách để tránh pha màu và khiến quần Jean cũ đi thì chưa hẳn ai cũng biết. Hôm nay các bạn hãy cùng Điện Máy ABC tìm hiểu cách giặt quần Jean bằng máy luôn tươi mới và bền đẹp nhé.

Không lộn ngược quần jeans

Đây là sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải. Bạn cần lộn ngược quần jeans từ trong ra ngoài, gài nút và kéo khóa để tránh phai màu vải cũng như làm hư hỏng quần jeans.

Cần lộn ngược quần jeans khi cho vào máy giặt.

Giặt nhiều quần jeans cùng lúc

Giặt nhiều quần jeans cùng lúc có thể tiết kiệm công sức và điện nước, nhưng bạn lại vô tình làm quần jeans nhanh hư hơn. Vì dây kéo, nút khóa, vật đính trang trí… của quần jeans va vào nhau bên trong máy giặt do thiếu không gian dẫn đến những hư hại không đáng có.

Không giặt quá nhiều quần jeans cùng lúc trong máy giặt.

Chương trình giặt không phù hợp

Mỗi loại quần áo khác nhau cần sử dụng các chế độ giặt khác nhau, không phải tự nhiên mà nhà sản xuất trang bị nhiều chương trình giặt cho máy giặt của bạn. Quần áo jeans thường ít bị bẩn và việc giặt quần jeans hay dẫn đến mòn, phai màu vải, nên bạn cần chọn chu kỳ giặt nhẹ và nhiệt độ nước mát để giữ quần jeans luôn được mới.

Chọn chương trình giặt phù hợp cho quần jeans.

Không sử dụng nước xả vải

Nước xả vải giúp quần jeans của bạn thơm tho, mềm mại, cũng như bảo vệ sợi vải được tốt hơn sau mỗi lần giặt với máy.

Dùng nước xả vải khi giặt quần jeans bằng máy giặt.

Không phơi ngay quần jeans sau khi giặt xong

Sau khi giặt máy giặt xong, bạn cần lấy quần jeans ra phơi ngay lập tức để tránh làm nhăn, hôi và ám mùi, đồng thời giúp quần jeans nhanh khô, luôn bền đẹp như mới.

Phơi ngay quần jeans sau khi giặt máy xong.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm