Cách dùng bảng điều khiển tủ lạnh LG Inverter GR-B247JDS

Cập nhật : 25-08-2018, 8:41 am - Lượt xem : 2092

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bảng điều khiển của tủ lạnh LG GR-B247JDS 613 lít một cách hiệu quả và đơn giản nhất mà không cần phải xem sách hướng dẫn sử dụng rườm rà. Hãy cùng Điện Máy ABC tham khảo nhé.

 Bảng điều khiển cảm ứng - Tủ lạnh LG Inverter 613 lít GR-B247JDS

1. Chỉnh nhiệt độ ngăn đá và ngăn lạnh

1. Cách điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đá

Bạn chạm vào nút "FREEZER" để điều chỉnh nhiệt độ của ngăn đá, mỗi lần chạm sẽ tăng 1 độ. Nhiệt độ ngăn đá giới hạn từ -14 độ C đến -23 độ C. Khuyến khích nên cài đặt ở nhiệt độ -19 độ khi ngăn đông không cần bảo quản thực phẩm quá nhiều.

2. Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Để thay đổi nhiệt độ ngăn lạnh bạn chạm vào nút "FRIDGE" mỗi lần chạm sẽ tăng 1 độ. Nhiệt độ ngăn lạnh giới hạn từ 1 - 7 độ C. Khuyến khích cài đặt ở mức trung bình là 4 độ C nếu không lưu trữ thực phẩm nhiều.

Lưu ý:

Nhiệt độ thực tế bên trong tủ lạnh có thể khác tùy thuộc vào trạng thái sản phẩm, vì nhiệt độ cài đặt ở bảng điều khiển là nhiệt độ mong muốn chưa phải là nhiệt độ thực tế, cần có 1 khoảng thời gian để nhiệt độ thực tế về đúng nhiệt độ cài đặt.
Để tủ có thể hoạt động tốt nhất nên cắm điện cho vận hành khoảng 48h rồi hẳn bỏ thực phẩm vào.

2. Chế độ làm đá cực nhanh

Chỉ cần chạm nhẹ vào nút "EXPRESS FRZ." để kích hoạt chế độ làm đá cực nhanh và chạm lần nữa để tắt hoặc khi đủ độ lạnh, tủ sẽ tự động tắt tính năng này. Điểm nhận biết khi tính năng này được bật là trên màn hình LED có hiện biểu tượng vòng tròn và ngôi sao 6 cánh.

3. Tiếng chuông báo khi mở tủ quá 1 phút

Chạm vào nút "DOOR ALARM" để kích hoạt chế độ chuông báo tự động khi mở tủ quá 1 phút mà chưa đóng lại, tiếng báo bíp bíp sẽ báo liên tục sau mỗi 30 giây cho đến khi tủ được đóng hẳn, tiện ích này rất có ích khi người dùng đóng tủ không khít hoặc trẻ nhỏ mở ra mà không đóng lại.

Nếu bạn thấy phiền vì tiếng báo này có thể chạm nút "DOOR ALARM" 1 lần nữa để tắt.

4. Khóa bảng điều khiển

Đối với cái tủ lạnh có bảng điều khiển bên ngoài thì chức năng khóa bảng điều khiển rất cần thiết. Để tránh người khác vô tình chạm vào thay đổi các cài đặt của bạn, chỉ với 1 thao tác chạm và giữ nút "CHILD LOCK" trong vòng 3 giây bạn đã có thể vô hiệu hóa các thao tác trên bảng điều khiển. Và để mở khóa bạn cũng chạm vào nút này trong vòng 3 giây.

Lưu ý: Đèn LED trên bảng điều khiển sẽ tự động tắt sau 20 giây khi không có thao tác nào được thực hiện để tiết kiệm điện.

Rất đơn giản, chỉ cần qua 1 vài thao tác, bạn đã có thể điều chỉnh được nhiệt độ và các tiện ích của tủ lạnh LG Inverter GR-B247JDS 613 lít . Nếu có thắc mắc để lại bình luận hoặc gọi 1800.1061 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

ĐIỆN MÁY ABC

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm