Bật mí cách giữ cho con khỏi bị di ứng: chuẩn không cần chỉnh, vô cùng hiệu quả

Cập nhật : 01-09-2017, 11:51 am - Lượt xem : 356

Bây giờ có con nhỏ rồi em không đào đâu ra thời gian lên tám chuyện thường xuyên với các mẹ như ngày còn son rỗi được, nhưng em quyết tâm tranh thủ lúc bé ngủ để lên chia sẻ với các mẹ 1 chút gọi là bí quyết giữ cho con khỏi bị dị ứng, đơn giản và hiệu quả vô cùng. 

Chia sẻ kinh nghiệm


Con em có làn da rất nhạy cảm, chỉ cần thời tiết thay đổi, là y như rằng hôm sau da bé sẽ bị dị ứng, nổi mẩn liền. Mà mỗi lần như vậy thì các mẹ biết rồi, những hậu quả hệ lụy như con sẽ quấy khóc, bỏ ăn, rồi gãi trầy hết cả người…

Em tìm hiểu nguyên do, thì da con còn rất mỏng mềm và lớp sừng bảo vệ da cũng ít nên rất dễ bị tổn thương. Mà quần áo là một trong những thứ tiếp xúc với da con nhiều nhất. Nên em đã chú ý hơn khoản giặt giũ đồ cho con: quần áo con phải thật sạch, không vướng cặn bột giặt, giặt xong quần áo phải mềm mịn và không xù lông… . 

Đồ của con lúc đầu em cũng giặt bằng tay, nhưng sự thật thì giặt bằng tay không chắc chắn là hết sạch vị khuẩn đâu các mẹ ạ, mà lực tay mình khi vò lúc mạnh lúc nhẹ, sẽ vô tình khiến áo chỗ nhanh sờn, chỗ lâu sạch… Nhân tiện máy giặt của nhà đang dùng cũng đã cũ, vợ chồng em quyết định: đầu tư máy giặt MỚI và XỊN để chăm sóc quần áo, bảo vệ da bé (là chính) và sạch quần áo gia đình (là phụ). 

Sau khi đi qua vài vòng trên mạng, rồi lên Facebook “đăng đàn” nhờ tư vấn (đến hoa cả mắt, ù cả tai) thì tụi em quyết định… đi ra siêu thị điện máy gần nhà để “xem tận mắt, sờ tận tay”, dù trước đó tụi em cũng đã nhắm con máy giặt mà mình muốn tìm hiểu kỹ hơn. Cuối cùng em đã lựa chọn và rinh về (sau sự nghiên cứu kỹ về thông số từ anh chồng em + tư vấn nhiệt tình từ chuyên viên đã trả lời 101 câu hỏi tại sao của em) con máy giặt Electrolux 9,5kg, màu xám kiểu dáng sang đẹp, nhìn cái mê ngay. Máy này thuộc dòng mới của Electrolux nên có công nghệ Ultramix giúp trộn và hòa tan hoàn toàn bột giặt trong nước sau đó mới phun vào quần áo nên giúp quần áo được giặt sạch sâu và giảm bớt được tình trạng cặn bột giặt bám trên quần áo. Nghe đến đây là thấy giải quyết được vấn đề bảo vệ làn da nhạy cảm của con rồi!

Bật mí cách giữ cho con khỏi bị di ứng: chuẩn không cần chỉnh, vô cùng hiệu quả


Và đây là hình của em nó (điện thoại “cùi bắp” nhưng chụp lên vẫn thấy sang quá các mẹ ạ!) Các mẹ có thấy góc hình là công nghệ Ultramix không?

Đó là xong phần bảo vệ da bé, công nghệ này còn giúp chăm sóc quần áo tốt hơn ở chỗ giúp giữ màu và làm mới quần áo thế là vẹn toàn đôi đường giữ quần áo cả nhà sáng mới luôn!

Chưa hết, ở dòng máy mới này của Electrolux còn có chế độ giặt hơi nước khiến quần áo mềm mại, khi ủi tiết kiệm công sức và thời gian. 

Vừa rồi là xong “màn” vì sao kiểu dáng bên ngoài và công nghệ bên trong làm em xiêu lòng… nhưng khiến em “đổ-cái-rụp” là máy giặt giúp tiệt kiệm điện vì tích hợp công nghệ Eco Inverter (không hiểu rõ cơ chế là gì nhưng cứ nghe chữ này là hiểu TIẾT KIỆM ĐIỆN), góp phần giải tỏa vấn đề “cơm, áo, gạo, tiền”. 

Bật mí cách giữ cho con khỏi bị di ứng: chuẩn không cần chỉnh, vô cùng hiệu quả

Từ ngày dùng em máy giặt “thần thánh” này chắc cũng tầm 3 th.á.n.g rồi, không biết có phải hợp phong thủy không chứ con nhà em không còn chút chút là dị ứng nữa, rồi vợ chồng em cũng ít cãi nhau hơn (vì không bị stress vì cu con nữa mà), ủi đồ cho anh xã nhanh hơn, hóa đơn tiền điện cuối th.á.n.g cũng không làm em thêm một nếp nhăn nào (do không những không tăng mà có th.á.n.g còn giảm)… Nói chung trăm điều lợi chỉ một điều “hại” duy nhất là em ít được đi shopping hơn, do đồ không có món nào bị hư hay nhanh cũ như trước. 

Bật mí cách giữ cho con khỏi bị di ứng: chuẩn không cần chỉnh, vô cùng hiệu quả

Bảng điều khiển tiếng Việt nên sau này khi cần có thể nhờ mẹ bấm cái nút cho


Bật mí cách giữ cho con khỏi bị di ứng: chuẩn không cần chỉnh, vô cùng hiệu quả


Nhìn chế độ giặt đa dạng mà phát ham, em chưa xài thử các tính năng khác, để hôm nào thử giặt nhanh 18 phút rồi sẽ kể các mẹ nghe tiếp nha

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm