Android tivi Sony 49 inch - Niềm mơ ước của mọi nhà

Cập nhật : 15-12-2017, 10:43 am - Lượt xem : 177

Tại sao Android tivi Sony 49 inch - Niềm mơ ước của mọi nhà. Hãy cùng với Điện máy ABC tìm hiểu những điều thú vị về những chiếc Tivi Sony nhé!

1. Bộ nhớ nhiều, thoải mái tải nhiều ứng dụng

Trong số smart tivi đang có mặt trên thị trường hiện nay, bộ nhớ tivi thường nằm trong khoảng từ 1 GB đến 16 GB, trong đó đã bao gồm bộ nhớ dành cho hệ điệu hành.

Trên Android tivi Sony, kể cả model giá rẻ nhất là W800C thì bộ nhớ trên tivi cũng lên đến 16 GB. Trừ đi khoảng 8 GB dành cho hệ điều hành, thì bạn còn đến 8 GB để thoải mái tải thêm các ứng dụng đặc sắc về tivi.

Android tivi Sony 49 inch - Niềm mơ ước của mọi nhà
Hàng trăm ứng dụng đang chờ bạn tải về

2. Hệ điều hành Android được tối ưu và viết riêng cho tivi

Hệ điều hành trên Android tivi Sony đã được Google và tối ưu sao cho phù hợp nhất với tivi. Do đó, bạn thao tác trên tivi mượt mà và ít gặp các lỗi liên quan đến hệ thống.

3. Kết nối được đến 4 tay cầm chơi game 1 lúc

Trong các loại Smart tivi đang bán trên thị trường hiện nay, Android tivi Sony có thể xem là loại tivi hỗ trợ tốt nhất với tay cầm chơi game. Bạn có thể kết nối tối đa 4 tay cầm một lần, để có thể chơi game cùng bạn bè.

Lưu ý: Android tivi Sony phù hợp nhất là với tay cầm chơi game của Logitech.

Android tivi Sony 49 inch - Niềm mơ ước của mọi nhà
Kết nối tivi với tay cầm chơi game

4. Có thể cài đặt ứng dụng ngoài bằng file apk

Đối với các model tivi hệ điều hành khác như Tizen, WebOS... thì bạn chỉ có thể tải các ứng dụng có sẵn của hãng. Tuy nhiên, hệ điều hành Android thì lại khác. Bạn có thể thoải mái cài đặt thêm các ứng dụng ngoài trên Android tivi Sony bằng file apk (có thể tìm được rất nhiều trên mạng). Do đó, bạn có thể tải các ứng dụng mình thích, chẳng hạn như tải Zalo để tán gẫu với bạn bè, tải SopCast để xem đá bóng....

5. Những tính năng chỉ Google mới có

Android tivi Sony sử dụng hệ điều hành do Google viết riêng cho tivi, nên tất nhiên tivi sẽ có những tính năng mà tivi hệ điều hành khác không có như Google Play Music, Google Play Game, Google Cast...

Chẳng hạn với tính năng Google Cast cho phép chiếu màn hình YouTube từ điện thoại lên tivi, chia sẻ hình, chiếu màn hình laptop lên tivi. Hầu hết các model Smart tivi hiện nay đều có thể chiếu màn hình điện thoại lên tivi, xong Google Cast có ưu điểm là kết nối nhanh hơn, thao tác cũng đơn giản.

Android tivi Sony 49 inch - Niềm mơ ước của mọi nhà
Chiếu màn hình bằng Google Cast

6. Tìm kiếm bằng giọng nói nhanh và chính xác

Bạn có thể nói nội dung mà mình muốn tìm kiếm, tivi sẽ trả về kết quả khá nhanh. Tivi hỗ trợ tốt tiếng Việt và có thể hiểu được tiếng nhiều vùng miền chứ không nhất thiết phải phát âm chuẩn.

Android tivi Sony 49 inch - Niềm mơ ước của mọi nhà
Tìm kiếm bằng cách nói vào micro

7. Điều khiển tivi không cần remote

Với ứng dụng Sony Video & TV SideView, bạn có thể sử dụng điện thoại để điều khiển tivi, nhập chữ số dễ, rê tay trên bảng cảm ứng, mở nhanh các ứng dụng... mà không cần đến remote nữa.

Android tivi Sony 49 inch - Niềm mơ ước của mọi nhà
Điều khiển tivi bằng điện thoại

8. Chất lượng hình ảnh tốt

Thương hiệu Sony luôn có được lượng người dùng trung thành suốt nhiều năm qua, nhờ vào chất lượng hình ảnh tốt, rõ và tự nhiên. Do đó, còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể mua một chiếc tivi hình ảnh đẹp mà lại còn có hàng loạt những tính năng thông minh như bên trên? Android tivi Sony chính là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Xem thêm: tivi Sony KD-49X8000E/S, tivi Sony KD-49X9000E,...

Dienmayabc.com

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm