5 bước cơ bản để bạn có thể chọn một chiếc máy giặt hoàn hảo cho gia đình

Cập nhật : 04-07-2017, 2:53 am - Lượt xem : 295

Máy giặt đang là một cơ lốc càn quét khắp không gian nội thất của mọi gia đình với nhiều tính năng nổi trội cùng khả năng giặt sạch quần áo đáng ngưỡng mộ, tiết kiệm công sức cũng như thời gian cho những bà nội trợ, Nhưng không phải ai cũng thấu hiểu để mua một chiếc máy phù hợp cho gia đình của mình, nên thế hãy cùng điện máy ABC tìm hiểu nhé.

1. Có bao nhiêu người sống trong nhà bạn?

Nếu bạn có một hộ gia đình lớn từ năm người trở lên, bạn sẽ cần một máy giặt có dung tích lớn hơn có thể giặt được trên 9kg mỗi lần. Nếu bạn có một hộ gia đình nhỏ hơn 2-3 người, chúng tôi đề nghị một máy có công suất thấp hơn có thể rửa được đến 7kg / lần.

máy giặt giá rẻ

2. Bạn sẽ đặt máy giặt ở đâu?

Nếu bạn định đặt máy giặt của bạn trong nhà bếp, phòng tắm hoặc không gian chung khác, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy êm hơn tạo ra tiếng ồn ít hơn.

máy giặt chính hãng

3. Quý vị giặt quần áo thường xuyên như thế nào?

Nếu bạn giặt quần áo nhiều hơn 3-4 lần một tuần, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy tính mang lại cho bạn hiệu quả sử dụng năng lượng cao nhất và tính linh hoạt trong lập kế hoạch.

máy giặt giá rẻ

4. Bạn thường giặt quần áo gì?

Tất cả các máy giặt của chúng tôi cung cấp hiệu suất cao nhất và chăm sóc vải cho các mặt hàng bông hàng ngày như quần jean và khăn tắm. Nếu bạn cần rửa len hoặc lụa, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy với các chương trình chăm sóc đặc biệt cho các loại hàng may mặc.

máy giặt giá rẻ 

5. Bao nhiêu mỗi lần giặt?

Nếu kích cỡ của đồ giặt thay đổi, một chiếc máy giặt đo tải và thông minh sẽ thích ứng với chu kỳ đó là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Và nếu bạn thường xuyên giặt quần áo lớn, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng máy có công suất lớn và cửa mở lớn hơn.

máy giặt giá rẻ

 

Trên đây là một số chia sẻ của điện máy ABC nếu có bất cứ thắc mắc canaofcacs bạn vui lòng bình luận bên dưới để được giải đáp thắc mắc nhé!

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm