2017 máy giặt LG lồng đôi ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật : 19-09-2017, 8:48 am - Lượt xem : 317

Mẫu máy giặt mới LG Twin Wash thiết kế 2 lồng giặt hoạt động đồng thời, giúp người dùng giặt cùng lúc nhiều loại quần áo khác nhau, tiết kiệm thời gian.

Thiết kế cao cấp

Máy giặt đôi LG sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt với vỏ ngoài màu xám sang trọng. Máy giặt chính là máy giặt cửa trước với thiết kế màu đen trong suốt giúp người giặt dễ dàng quan sát và theo dõi quá trình giặt.

Máy giặt thứ 2

Máy giặt đôi LG biến phần đế trợ lực thành một máy giặt thứ 2, nhờ vậy bạn có thể giặt 2 mẻ đồ khác nhau cùng một lúc. Máy giặt ở trên sẽ đảm nhận phần việc nặng hơn trong khi máy giặt mini thứ 2 sẽ giúp bạn xử lý những trang phục đặc biệt hơn như đồ thể thao hoặc một vài bộ đồ dễ ra màu cần chú ý.

Máy giặt đôi LG

Máy giặt mini sẽ giúp bạn hết lo lắng về những loại quần áo đặc biệt

Điều đặc biệt là người dùng có thể mua riêng máy giặt thứ 2 này nếu nhà bạn đã sở hữu một chiếc máy giặt LG vì máy giặt mini có thể hoạt động hoàn hảo với bất kì máy giặt cửa trước nào của LG.

Xem thêm: Bí quyết chọn mua máy giặt LG 11kg chính hãng giá tốt ở Hà Nội

Một số đặc điểm nổi bật

Khi giặt cùng lúc trong 2 lồng giặt riêng biệt có thể tiết kiệm một nửa thời gian khi chờ đợi, không lo lắng chất liệu vải bị hư hại khi giặt chung.

Máy giặt đôi LG

Kích cỡ tối thiểu 17kg của lồng giặt trên đủ để giặt quần áo của cả gia đình, thậm chí cả các bộ chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size). Còn lồng dưới có thể để những mẻ giặt nhỏ cho các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len… Những trang phục này thường ít nên kích thước 3,5kg của lồng giặt dưới là hợp lý.

Xem thêm: Cách chọn mua máy giặt LG lồng ngang 10kg giả rẻ mà không phải ai cũng biết?

Máy giặt đôi LG

Mỗi lồng giặt đều tích hợp các công nghệ tiên tiến như động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive), khóa trẻ em (Child Lock), tính năng chăm sóc sợi vải chuyên biệt (Hand Wash, Delicate…). Người dùng có thể lựa chọn các chế độ giặt khác nhau cho mỗi loại vải ở mỗi lồng giặt, kể cả khi giặt 2 lồng cùng lúc.

Máy giặt đôi LG

Twin Wash thiết kế tối giản, hiện đại. Lồng giặt phía trên thiết kế cửa nghiêng giúp giảm thiểu việc phải cúi đầu hay với đồ trong lồng giặt. Bảng điều khiển chạm bố trí ngay trên cánh cửa tăng vẻ sang trọng.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm