2017 máy giặt Electrolux cửa ngang 9kg sở hữu công nghệ tiên tiến gì?

Cập nhật : 18-08-2017, 11:35 am - Lượt xem : 517

Electrolux có thiết kế sang trọng, hiện đại, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. nhưng không phải ai cũng hiểu rõ các công nghệ mà chiếc máy giặt Electrolux cửa ngang 9kg đang sở hữu. Nắm bắt được nhu cầu đó điện máy ABC xin chia sẻ: "  2017 máy giặt Electrolux cửa ngang 9kg sở hữu công nghệ tiên tiến gì? "

máy giặt cửa ngang giá rẻ

 

Xem thêm:

Báo giá ? hướng dẫn sử dụng máy giặt electrolux cửa trước 2017?

Làm thế nào để mua máy giặt cửa ngang Electrolux chính hãng giá rẻ tại Hà Nội?

Nên mua giá máy giặt Electrolux cửa ngang 7kg chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Giá máy giặt Electrolux cửa trước chính hãng, giá rẻ chỉ có tại Hà Nội 2017

2017 máy giặt Electrolux giá bao nhiêu? Nên mua loại máy giặt Electroux loại nào?
 
Top 3 máy giặt Electrolux cửa ngang 10kg chính hãng bán chạy nhất tháng 8/2017
 
Chỗ nào bán máy giặt Electrolux 10kg chính hãng uy tín tại Hà Nội
 

Hệ thống UltraMix

Hệ thống UltraMix là hệ thống giúp hòa tan bột giặt hoàn toàn. Ngay khi bắt đầu chu kì, nước bắt đầu chảy vào ngăn chứa bột giặt, hệ thống UltraMix hỗ trợ hòa tan ngay bột giặt luôn lúc này từ đó giúp cho quần áo không bị bám những hạt bột giặt li ti.

máy giặt cửa ngang Electrolux

Đến khi chu kì giặt kết thúc, chu kì xả bắt đầu thì hệ thống này cũng hòa tan nước xả tương tự như bột giặt. Hơn nữa, hệ thống UltraMix cũng giúp giữ màu vải tốt hơn đến 46%, tiết kiệm điện đến 87%, và thời gian giặt nhanh hơn rất nhiều.

Lồng giặt HIVE hình tổ ong

Lồng giặt HIVE hình tổ ong có tác dụng giảm hao mòn, xước, hạn chế tối đa hư tổn cho quần áo.

Hơn nữa, máy giặt Electrolux còn có chức năng rất hữu ích đó là thiết lập và lưu lại chế độ giặt được người dùng yêu thích cho những lần giặt sau.

máy giặt cửa ngang Electrolux

Tích hợp trong mình nhiều tính năng tốt nhất, cùng thiết kế đẹp mắt, sang trọng, máy giặt giúp cho việc giặt tẩy đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, dòng máy giặt này có hạn chế là mức giá cao hơn các dòng máy khác (từ 9 triệu đồng trở lên), do đó bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua.

Công nghệ giặt JetSpray

JetSpray là công nghệ giặt làm tăng sự tuần hoàn nước trong chu kì giặt lên thông qua bơm tuần hoàn nước. Nhờ có công nghệ này mà máy giặtcửa ngang Electrolux có thể phun nước trực tiếp lên quần áo nhờ vòi phun ở cửa trước để nước tác động nhanh và đều lên quần áo hơn. Kết hợp cùng hệ thống UltraMix hòa tan hoàn toàn bột giặt, mang hiệu quả giặt cao hơn, quần áo sạch hơn với thời gian ngắn nhất.

máy giặt cửa ngang giá rẻ

Chức năng giặt hơi nước

 Nước trong máy giặt cửa ngang giá rẻ Electrolux được đun sôi  trong ống dẫn và chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Sau đó hơi nước được phun vào lồng giặt dạng phun sương , luồn lách, thẩm thấu vào quần áo, giúp giặt sạch và giữ quần áo mềm mại hơn.

Giặt bằng hơi nước là chức năng đặc biệt phù hợp với người có làn da nhạy cảm.

Áp dụng công nghệ Inverter hiện đại 

Công nghệ Inverter là công nghệ điều khiển động cơ bằng vi xử lí, có thể linh động điều chỉnh vòng quay của động cơ vận hành lồng giặt để lồng giặt hoạt động phù hợp. Chính vì vậy mà máy giặt Inverter giá rẻ mang đến hiệu quả giặt tẩy cao mà tiết kiệm được năng lượng tối đa.

Chiều chức năng hỗ trợ khác

Cảm biến tải trọng LoadSensor là chức năng giúp máy giặt cửa ngang Electrolux 9kg sẽ tự xác định được khối lượng giặt tối ưu giúp việc giặt hiệu quả hơn vì tiết kiệm được điện, nước, thời gian.

Lồng giặt Lily là thiết kế lồng giặt được đục lỗ đặc biệt giúp cho quần áo thẩm thấu nước nhanh hơn. Đây là một trong những là chức năng hỗ trợ việc tốt nhất cho công nghệ giặt.

máy giặt cửa ngang giá rẻ

máy giặt cửa ngang Electrolux 9kg chính hãng có một chức năng đặc biệt nữa là làm mới quần áo Refresh Cycle mang đến sự mềm mại và thơm mát cho áo quần cất lâu ngày trong tủ.

Quản lý thời gian và điều chỉnh thời gian giặt khác nhau tùy theo độ bẩn của áo quần.

Chức năng khóa trẻ em

Chức năng Child Lock (Khóa trẻ em) cho phép bạn vô hiệu hóa các nút nhấn nhờ thế chu kỳ giặt đã chọn được cố định và không thể thay đổi được. Chức năng này để hạn chế việc trẻ em vô ý nhấm nhầm các nút trên máy.

Cách bật/tắt:

- Nếu bạn muốn kích hoạt hoặc hủy kích hoạt chức năng Khóa trẻ em, hãy nhấn nút "Temp" (Nhiệt độ) và Rins (Xả) cùng lúc trong 3 giây. Child Lock (Khóa trẻ em) sẽ bật sáng khi chức năng này được kích hoạt.

- Lưu ý về tính năng Child lock (Khoá trẻ em): Khi chức năng Child Lock (khóa trẻ em) đã được kích hoạt, chỉ còn nút Power (Nguồn) còn hiệu lực. Chức năng Child Lock (Khóa trẻ em) vẫn được duy trì ngay sau khi đã tắt và mở nguồn hoặc sau khi ngắt và nối lại ổ cắm điện.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm