Tính năng nổi bật của Smart Tivi Cong Samsung UA49MU6500

Cập nhật : 2017-09-03 14:00:54 - Lượt xem : 401

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều các dòng sản phẩm tivi, hôm nay Điện Máy ABC xin giới thiệu với các bạn những tính năng nổi bật của Smart Tivi Cong Samsung UA49MU6500. Để người dùng có thêm lựa chọn khi mua tivi.

Xem thêm: Giới thiệu tivi Samsung UA49MU8000 49 inch 4K HDR

Thiết kế 360 độ

Tivi cong Samsung 49 inch sở hữu thiết kế hoàn hảo, hài hòa với không gian sống, đẹp từ mọi góc nhìn. Nhờ đó mà Tivi Samsung giúp tạo ra không gian đẳng cấp cho căn nhà của bạn.

Tivi Ultra HD 4K – Thật như cuộc sống

Sở hữu độ phân giải Ultra HD 4K, cho độ nét hình ảnh cao gấp 4 lần độ phân giải Full HDtivi Samsung sẽ tạo ra những hình ảnh đẹp rõ nét, thật như cuộc sống.

Sắc màu tinh thể động

Tivi cong  có sắc màu tinh thể động giúp cảm nhận hình ảnh trung thực như ngoài cuộc sống với màu sắc tự nhiên đến bất ngờ, giúp người dùng trải nghiệm hình ảnh mà không cần phải lo lắng về năng lượng tiêu thụ.

Chất lượng HDR

Tivi sở hữu hình ảnh rõ nét vượt trội, giờ đây bạn có thể trải nghiệm những hình ảnh tuyệt hảo với chất lượng HDR ngay tại nhà mà không cần phải đến rạp chiếu phim.

One Remote

Điều khiển được tất cả các thiết bị chỉ với 1 remote, chiếc remote thông minh của Smart TV Samsung giúp bạn điều khiển được tất cả các thiết bị truyền hình và các thiết bị kết nối khác một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chế độ Smart View

Nhờ có chế độ Smart View mà chiếc tivi này có thể giúp chia sẻ nội dung và điều khiển TV qua điện thoại chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Smart Hub giúp giải trí bất tận

Smart Hub giúp kết nối thông minh trên tất cả các nội dung giải trí đa phương tiện trên cùng một giao diện. Nhờ đó mà nó nhanh chóng truy cập vào nhiều thiết bị khác nhau và duyệt nội dung dễ dàng trước khi người dùng bắt đầu tận hưởng.

Khả năng tự động nhận diện

Chiếc Tivi Cong Samsung 49 inch 4K UA49MU6500 này có khả năng tự động tìm và nhận diện các thiết bị được kết nối nhanh chóng, chính xác, giúp bạn nhanh chóng trải nghiệm được dịch vụ.

Nâng cấp chuẩn ảnh UHD

Smart Tivi Cong Samsung 49 inch 4K UA49MU6500 sở hữu công nghệ 4 bước nâng cấp hình ảnh từ Full HD lên gần Ultra HD, giúp nâng cao chất lượng và độ sáng hình ảnh của các nội dung vào từ độ phân giải thấp đến gần chuẩn UHD nhất. Từ đây, người dùng có dịp trải nghiệm một chiếc Tivi thực sự, đem đến cảm giác thoải mãn khi dùng.

Tham khảo một số sản phẩm
Smart Tivi Cong Samsung UA49MU6500 49 inch 4K - Chính hãng

Smart Tivi Cong Samsung UA49MU6500 49 inch 4K - Chính hãng

16.290.000 đ

(0 nhận xét)

Còn hàng

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: Smart tivi, Smart tivi Samsung, Smart Tivi 49 inch,
Đọc Nhiều
So sánh sản phẩm